Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

 
WEBSITE HỮU ÍCH
 
 
  • Lễ khởi công dự án Samsung HCMC CE Complex trong Khu Công nghệ cao
  • Một số hình ảnh cuộc thi Nét đẹp SHTP 2014
  • Một số kết quả hoạt động của Khu Công nghệ cao sau 12 năm thành lập - 24/10/2014
  • Làm chủ công nghệ để phát triển công nghệ cao (P1)
  • Làm chủ công nghệ để phát triển công nghệ cao (P.2)
  • Làm chủ công nghệ để phát triển công nghệ cao (P3)
  • Khóa container công nghệ RFID - Kết quả nghiên cứu giữa SHTPLabs và ICDREC
  • Chương trình Đối thoại chính sách: "Kinh nghiệm của Hàn Quốc về tài chính cho phát triển khoa học công nghệ và hàm ý chính sách đối với Việt Nam" - P1
  • Chương trình Đối thoại chính sách: "Kinh nghiệm của Hàn Quốc về tài chính cho phát triển khoa học công nghệ và hàm ý chính sách đối với Việt Nam" - P2
  • Chương trình Đối thoại chính sách: "Kinh nghiệm của Hàn Quốc về tài chính cho phát triển khoa học công nghệ và hàm ý chính sách đối với Việt Nam" - P3
Tin tức sự kiện Thứ 4, Ngày 03/05/2017, 10:20

Đại hội Chi Bộ 1 – Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao

(SHTP) - Hòa trong không khí chào mừng đại hội Đảng các cấp, thực hiện yêu cầu tại Kế hoạch số 14-KH/ĐU ngày 30/3/2017 của Đảng ủy cơ quan Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (BQL KCNC), ngày 27/4/2017 tại hội trường BQL KCNC, Chi bộ 1- Chi bộ Văn phòng BQL đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 

Về tham dự và chỉ đạo đại hội, có các đồng chí: Đ/c Lê Hoài Quốc - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Cơ quan BQL KCNC; Đ/c Trần Đức Dũng – Bí thư Chi bộ 1; Đại diện các Chi bộ thuộc Đảng bộ cơ quan BQL; Các quần chúng  đang công tác tại BQL KCNC và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ 1.

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Đại hội đã thông qua Dự thảo Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra. 

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Hoài Quốc nhấn mạnh Chi bộ Khối văn phòng phải thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, đồng thời Đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới. 

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Trần Đức Dũng – Chánh Văn phòng BQL KCNC được bầu làm Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Lê Thị Kim Thanh – Trưởng phòng Tài chính Kế toán được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ 1 và đồng chí Nguyễn Giang Sơn – Đội trưởng Đội Bảo vệ là Chi ủy viên. 

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ 1 đã nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Một vài hình ảnh tại Đại hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Toàn cảnh Đại hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Biếu quyết tại Đại hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Lê Hoài Quốc phát biểu tại Đại hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bỏ phiếu tại Đại hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ra mắt cấp ủy mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chụp hình lưu niệm tại Đại hội

Nguyễn Thùy Trang

 


Số lượt người xem: 1 Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày: