Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

 
WEBSITE HỮU ÍCH
 
 
  • Lễ khởi công dự án Samsung HCMC CE Complex trong Khu Công nghệ cao
  • Một số hình ảnh cuộc thi Nét đẹp SHTP 2014
  • Một số kết quả hoạt động của Khu Công nghệ cao sau 12 năm thành lập - 24/10/2014
  • Làm chủ công nghệ để phát triển công nghệ cao (P1)
  • Làm chủ công nghệ để phát triển công nghệ cao (P.2)
  • Làm chủ công nghệ để phát triển công nghệ cao (P3)
  • Khóa container công nghệ RFID - Kết quả nghiên cứu giữa SHTPLabs và ICDREC
  • Chương trình Đối thoại chính sách: "Kinh nghiệm của Hàn Quốc về tài chính cho phát triển khoa học công nghệ và hàm ý chính sách đối với Việt Nam" - P1
  • Chương trình Đối thoại chính sách: "Kinh nghiệm của Hàn Quốc về tài chính cho phát triển khoa học công nghệ và hàm ý chính sách đối với Việt Nam" - P2
  • Chương trình Đối thoại chính sách: "Kinh nghiệm của Hàn Quốc về tài chính cho phát triển khoa học công nghệ và hàm ý chính sách đối với Việt Nam" - P3
Tin tức sự kiện Thứ 6, Ngày 16/10/2020, 08:35

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Công ty TNNH Sonion Việt Nam và Chi bộ Công ty TNHH Jabil Việt Nam

(SHTP) - Thực hiện Đề án số 01-ĐA/ĐU, ngày 11/3/2011 của Đảng ủy các KCX và KCN TP về phát triển và xây dựng lực lượng, chính trị trong các KCX, KCN và KCNC TP; Công tác phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng.

 

Thực hiện Đề án số 01-ĐA/ĐU, ngày 11/3/2011 của Đảng ủy các KCX và KCN TP về phát triển và xây dựng lực lượng, chính trị trong các KCX, KCN và KCNC TP; Công tác phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Với ý nghĩa đó, ngày 12/10/2020, Chi bộ Công ty TNHH Sonion Việt Nam phối hợp với Chi bộ Công Ty TNHH Jabil Việt Nam  đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú, gồm: Nguyễn Thị Phương Thảo – Chủ tịch Công Đoàn CSTV Công ty TNHH Sonion Việt Nam; Nguyễn Thị Ái – Nhân viên Công ty TNHH Sonion Việt Nam; Nguyễn Tiến Phương – Nhân viên Công ty TNHH Jabil Việt Nam.

 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của đồng chí Lê Thị Lệ Huyền – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn các KCX và KCN TP, đồng chí Mai Ngọc Tấn Anh – Đảng ủy viên, Phó Bí thư Đoàn  Khu Công nghệ cao, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Bí thư chi bộ Công ty TNHH Sonion Việt Nam; đồng chí Võ Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Jabil Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Sonion Việt Nam và cùng các đồng chí đảng viên 02 chi bộ.

Thay mặt Chi bộ Công ty TNHH Sonion Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo và đồng chí Nguyễn Thị Ái, 02 đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng có đôi lời phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Bí thư chi bộ trao Quyết định và tặng hoa lưu niệm cho 02 đồng chí đảng viên mới

 

Bên cạnh đó, đồng chí Võ Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Jabil Việt Nam  cũng thông qua và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Phương, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí Phương và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí trong thời gian dự bị 12 tháng.

 

Đồng chí Võ Anh Tuấn – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa lưu niệm cho  đồng chí Nguyễn Tiến Phương

 

Tại buổi lễ đồng chí Mai Ngọc Tuấn Anh – Đảng ủy viên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Khu Công nghệ cao thay mặt cho Đảng ủy cơ quan Ban Quản lý Khu Công nghệ cao gửi đến 02 chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ những lời chúc tốt đẹp.

 

Đồng chí Mai Ngọc Tuấn Anh – Đảng ủy viên , Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Khu Công nghệ cao

 

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Công ty TNHH Sonion Việt Nam và Chi bộ Công ty TNHH Jabil Việt Nam kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 

 

Tập thể Chi bộ Công ty TNHH Sonion Việt Nam

 

 

 

Tập thể Chi bộ Công ty TNHH Jabil Việt Nam

 


Số lượt người xem: 1 Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày: