Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin Đảng - Đoàn thểThứ 6, Ngày 10/02/2017, 14:05

Thăm Viện Thiên Thần và tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng

(SHTP) - Ngày 24 tháng 1 năm 2017 (nhằm ngày 27 Tết Đinh Dậu), được sự tài trợ của Chi hội Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao, Chi đoàn Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã tiến hành trao quà Tết cho các trẻ em nghèo tại Viện Thiên thần và Mẹ Việt Nam Anh hùng có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 9.

Chi đoàn Văn phòng BQLKCNC cùng chú Hiệp - Giám đốc Trung tâm

Viện thiên thần là một trung tâm bảo trợ cho các trẻ em, nằm sâu trong một con đường nhỏ tại quận 9. Tại đây đang cưu mang, nuôi dưỡng hơn 20 em nhỏ dưới 3 tuổi, các em đều khỏe mạnh, bình thường lại nhưng thiếu đi sự may mắn khi bị chính cha mẹ của mình bỏ rơi. 

Chi đoàn Văn phòng BQLKCNC cùng chú Hiệp - Giám đốc Trung tâm

Viện thiên thần là một trung tâm bảo trợ cho các trẻ em, nằm sâu trong một con đường nhỏ tại quận 9. Tại đây đang cưu mang, nuôi dưỡng hơn 20 em nhỏ dưới 3 tuổi, các em đều khỏe mạnh, bình thường lại nhưng thiếu đi sự may mắn khi bị chính cha mẹ của mình bỏ rơi.

Với mong muốn góp phần mang lại cho các em nhỏ tại Viện thiên thần một cái Tết đầy đủ hơn, Chi đoàn Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã đến thăm và trao 13 phần quà cho các em.

Bảo mẫu Viện Thiện thần cùng các em


Các em nhỏ hào hứng khi có các anh chị đến thăm

 

 

Những đôi mắt tròn xoe, nụ cười rạng rỡ đáng yêu của các bé tại Viện thiên thần

Cùng ngày, Chi đoàn Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã đến thăm hỏi sức khỏe và trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Vị ngụ tại phường Phước Long B, Quận 9.

 

 

Thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Vị

Nguyễn Thùy Trang


Số lượt người xem: 193Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP