Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin Đảng - Đoàn thểThứ 5, Ngày 29/03/2018, 09:25

Lễ Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

(SHTP) - Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời ôn lại truyền thống tuổi trẻ Việt Nam, qua đó nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh niên, đoàn viên Khu Công nghệ cao, ngày 26/3/2018, Ban Chấp hành Đoàn Khu Công nghệ cao đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

 

 

Ông Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có Ông Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao; Ông Lê Thành Nguyên - Bí thư Đoàn KCNC; Đại diện BCH Đoàn các KCX&KCN TP và sự hiện diện của toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn KCNC.

 

 

Ông Võ Anh Tuấn trao quyết định khen thưởng thành tích trong hoạt động Đoàn năm 2017 cho các Đoàn viên

87 năm qua cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những trang sử vẻ vang của dân tộc, phát huy truyền thống vinh quang của thế hệ cha anh. Tuổi trẻ thanh niên Việt Nam hôm nay phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, ngày đêm cống hiến, ra sức xây dựng bảo vệ tổ quốc.

 

 

Đại diện BCH Đoàn các KCX&KCN TP trao Quyết định khen thưởng thành tích trong hoạt động Đoàn năm 2017 cho các Đoàn viên

 

Tại Lễ Kỷ niệm, các Đoàn viên thanh niên KCNC đã được ôn lại tuổi trẻ hào hùng của Việt Nam, tuổi trẻ anh hùng của Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt 87 năm qua; Ngoài ra, các Đoàn viên Thanh niên còn được theo dõi đoạn phim lịch sử các kỳ đại hội đoàn và thông tin chi tiết về kết quả và nghị quyết đại hội XI.

 

Với mong muốn giúp các Đoàn viên thanh niên “hiểu”, “nhớ” và thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn, Ban Chấp hành Đoàn KCNC đã tổ chức một trò chơi nhỏ với nhiều phần quà giá trị và đầy ý nghĩa…

 

 

Chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ

Nguyễn Thùy Trang


Số lượt người xem: 298Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP