Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin Đảng - Đoàn thểThứ 6, Ngày 30/03/2018, 09:35

Đại hội Chi đoàn Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao nhiệm kỳ 2018– 2019

(SHTP) - Với mục đích tổng kết việc thực hiện nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2018; xây dựng phương hướng và nhiệm vụ của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2018 -2019, đồng thời bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ mới, ngày 27/3/2017 Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (Chi đoàn VP BQL KCNC) đã tổ chức Đại hội Chi đoàn VP BQL KCNC nhiệm kỳ 2018 – 2019.

 

Đại hội Chi Đoàn VP BQL KCNC

 

Đại hội có sự tham dự của Ban thường vụ Đoàn KCNC, sự hiện diện đông đảo của toàn thể các bạn đoàn viên Chi đoàn VP BQL KCNC.

 

Trong nhiệm kỳ 2017-2018, tập thể Ban chấp hành Chi đoàn VP BQL KCNC, cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đã luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, thường xuyên trau dồi đạo đức, tác phong, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên, luôn tìm ra các giải pháp giải quyết công việc nhanh, gọn, hiệu quả, tham gia nhiều chương trình trọng điểm đạt hiệu quả cao như tham gia xây dựng đội ngũ cán bộ công chức trẻ, giỏi, nhiệt huyết, thân thiện, tham gia cải cách thủ tục hành chính…

 

Tại đại hội, nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp tham gia vào các báo cáo, góp ý Đề án dự kiến nhân sự tham gia Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới. Trong thời gian qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên đã đạt nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, các mặt công tác; cơ bản đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ tại Đại hội Chi đoàn VP BQL KCNC nhiệm kỳ 2017 - 2018 đề ra.

 

 

Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng. Chi đoàn VP BQL KCNC đã giới thiệu 03 đoàn viên ưu tú cho Đảng, tới nay có 02 đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Được sự quan tâm của Đảng ủy Cơ quan BQL KCNC, Đoàn KCNC, sự cố gắng của tập thể đoàn viên, thanh niên, các phong trào của Đoàn đã khơi dậy và phát huy mạnh mẽ tiềm năng, sức sáng tạo của thanh niên, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Công tác xây dựng đoàn vững mạnh được tập trung thực hiện, có định hướng, giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng công tác phát triển Đoàn.

 

Đánh giá những kết quả đạt được và tồn tại, hạn chế, Đại hội Chi đoàn VP BQL KCNC nhiệm kỳ 2018 - 2019 đã rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở cho việc quyết định nhiệm vụ của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã thảo luận, góp ý kiến, đồng thời lựa chọn những người có đủ tiêu chuẩn phẩm chất để bầu vào Ban Chấp hành Chi đoàn VP BQL KCNC nhiệm kỳ 2018 – 2019.

 

Ban Chấp hành chi đoàn VP BQL KCNC nhiệm kỳ mới 2018 – 2019.

Theo đó, tổ chức Đoàn muốn mạnh thì từng thành viên phải thực sự trách nhiệm, thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ của mình với tổ chức đoàn, với đơn vị; tích cực học tập, trang bị những kĩ năng, phương pháp nâng cao nhận thức bản lĩnh và sự chủ động của đoàn viên thanh niên, kiên quyết đấu tranh với cái xấu, xây dựng chuẩn mực đạo đức; luôn tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo, xây dựng hình mẫu đoàn viên thanh niên thời kỳ đổi mới./.

Nguyễn Thùy Trang


Số lượt người xem: 238Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP