Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin Đảng - Đoàn thểThứ 4, Ngày 29/08/2018, 16:05

Khối Thi đua 10 làm theo lời Bác

(SHTP) - Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018); 73 năm Ngày cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018). Đồng thời để duy trì hoạt động giao lưu truyền thống của Khối Thi đua 10 kề từ ngày thành lập cho đến nay. Ngày 24/8/2018, Khối Thi đua 10 tổ chức Chương trình giao lưu gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2018 với Chủ đề “Khối Thi đua 10 làm theo lời Bác”, kết hợp tổ chức các hoạt động giao lưu thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ.

Chương trình giao lưu có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo và các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị Khối thi đua 10 (Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Ban Quản lý Khu Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc, Ban Quản lý Đầu tư XDCT Giao thông Đô thị, Ban Quản lý Đường sắt đô thị, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, Ban Quản lý Đầu tư XDCT Nâng cấp Đô thị, Trung tâm Điều hành Chương trình Chống ngập nước Thành phố).

Thông qua các hoạt động tại buổi giao lưu nhằm tôn vinh, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong lao động, học tập, nghiên cứu trên các lĩnh vực. Qua đó, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tăng cường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa cán cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối. Từ đó, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm thực thi công vụ, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị do Thành phố giao.

Trong chương trình, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị đã cùng giao lưu và gặp gỡ những điển hình tiêu biểu của Khối Thi đua 10 vừa qua đã được thành phố công nhận, để cùng nhau chia sẻ những cách làm hay, những sáng kiến mới trong quá trình lao động, làm việc tại đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:


 

 Dâng hương tưởng niệm taị Đền Tưởng niệm các Vua Hùng 


Dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Đức Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh

Tiết mục đơn ca của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao

Giao lưu với các tập thể tiêu biểu đã được Thành phố công nhận gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2018

 

Trao biểu trưng cho các Tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến cấp thành phố (đợt 1)

Trao biểu trưng cho các Tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến cấp thành phố (đợt 2)

Trao biểu trưng cho các Tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến cấp thành phố (đợt 3)

Đơn vị Nhà Văn hóa Thanh niên điều phối chương trình giao lưu thể thao các trò chơi vận động

 

Giao lưu các trò chơi vận động

 

Giao lưu các trò chơi vận động

 

Giao lưu các trò chơi vận động

 

Giao lưu các trò chơi vận động

 

Giao lưu các trò chơi vận động


Nhận quà và chụp hình lưu niệm cuối buổi giao lưu

Nguyễn Thùy Trang

 


Số lượt người xem: 226Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP