Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Tin Đảng, Đoàn thểThứ 3, Ngày 28/10/2014, 10:20

Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao tham gia chương trình “Xây dựng nông thôn mới”

(SHTP) - Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao TP.HCM đóng góp 100 triệu đồng cho chương trình "Xây dựng nông thôn mới" do UBND TP.HCM phát động.

Bà Lê Bích Loan - Phó Trưởng Ban quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM đại diện doanh nghiệp trong Khu trao tặng 100 triệu đồng cho chương trình Xây dựng nông thôn mới

 

Quán triệt chủ trương của Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh về việc “hỗ trợ cho các xã xây dựng nông thôn mới” năm 2014-2015, Đảng ủy các KCX-KCN TP. Hồ Chí Minh (Đảng ủy Hepza) đã phát động đợt xây dựng nhà nông thôn mới cho các hộ dân nghèo tại các xã ngoại thành huyện Nhà Bè.

 

Hưởng ứng đợt vận động của Đảng ủy Hepza, Đảng ủy Khu Công nghệ cao đã mở đợt phát động các doanh nghiệp tham gia hưởng ứng chương trình. Kết quả đã vận động được số tiền ủng hộ là 100 triệu đồng.
 
Sáng ngày 11/10/2014, tại Hội trường Thành ủy, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Ban Quản lý các Khu Chế Xuất & Khu Công nghiệp thành phố, Hiệp hội các doanh nghiệp Khu Công nghiệp thành phố và Chi hội Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao tổ chức Lễ tôn vinh trao chứng nhận “Doanh nghiệp Khu Chế xuất, Khu Công nghiệp, Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu – năm 2014” nhân kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014).
 
Tại buổi lễ, đại diện cho doanh nghiệp Khu Công nghệ cao, Bà Lê Bích Loan – Phó Trưởng Ban - Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã trao số tiền 100 triệu đồng cho đại diện Đảng ủy các KCX-KCN Thành phố đóng góp vào chương trình “Xây dựng nông thôn mới” của UBND thành phố Hồ Chí Minh phát động.
 

Trong những năm qua, doanh nghiệp số lượng và quy mô của các doanh nghiệp, doanh nhân KCNC đã không ngừng lớn mạnh, đóng góp tích cực vào việc thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết việc làm cho người lao động và các vấn đề an sinh xã hội của địa phương. Nhiều doanh nghiệp đã tích cực trong các hoạt động xã hội, chương trình cộng đồng do Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và Chi hội Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao phát động. Vừa qua, Khu Công nghệ cao cũng đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền 332.395.500 đồng do tập thể các doanh nghiệp Khu Công nghệ cao và Ban quản lý SHTP đóng góp ủng hộ gây quỹ “Vì Trường Sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc”.

 

THANH UYÊN


Số lượt người xem: 285Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP