Liên kết Web

Tên dự án

DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CAO

Địa điểm và diện tích

-  Lô T4-3, tiếp giáp trục đường D2 (lộ giới 50m); đường D12 (lộ giới dự kiến 40m) và đường D15 (lộ giới dự kiến 27m); Quy mô 30.202,7 m2.

- Lô T4-2, tiếp giáp trục đường D12 (lộ giới 50m); Quy mô 10.000 m2.

Đầu mối liên hệ

BAN QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Địa chỉ: Lô T2–3, Đường D1, Khu Công nghệ cao TP.HCM, Phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.

Điện thọai/Phone: (+84 8) 3736 0293.

Fax: (+84 8) 3736 0292.

E–mail: xtdt.shtp@tphcm.gov.vn.

Website: www.shtp.hochiminhcity.gov.vn.

Mục tiêu đầu tư

Khu Thương mại – Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế để bố trí các hoạt động như sau:

1) Tòa nhà thông minh (Smart building) cung cấp các dịch vụ mạng cao cấp, cung ứng dữ liệu  hoạt động hậu cần, giao dịch, điều hành doanh nghiệp, bảo trì, sửa chữ thiết bị;

2) Tiểu khu Thương mại dịch vụ, cho thuê văn phòng, quảng bá, chuyển giao công nghệ, chuyển giao phát minh sáng chế, giúp đăng ký sở hữu trí tuệ, kiểu dáng công nghiệp.

3) Hội nghị, hội thảo triển lãm công nghệ, quảng cáo sản phẩm. dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật phục vụ cho hoạt động sản xuất và nghiên cứu trong Khu CNC.

4) Các hoạt động dịch vụ khác đem đến giá trị gia tăng cho dự án và thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của Thành phố, có tính chất mới, sáng tạo phù hợp với vị trí Khu CNC nằm trong đô thị Khoa học công nghệ và là biểu tượng cửa ngõ phía Đông của Thành phố … theo đề xuất của nhà đầu tư được Ban Quản lý xem xét.

Hình thức kêu gọi đầu tư

– Kêu gọi đầu tư trong nước và ngoài nước.

– Ban Quản lý hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện hồ sơ thủ tục đăng ký đầu tư.

– Trường hợp có nhiều nhà đầu tư cùng quan tâm dự án, Ban Quản lý sẽ tổ chức đấu thầu lựa chọn dự án đầu tư.

– Thời hạn tiếp nhận hồ sơ từ ngày công bố kêu gọi đầu tư

Mật độ xây dựng

40%.

Tầng cao tối thiểu

02 tầng.

Tầng cao tối đa

16 tầng (55m).

Hệ số sử dụng đất

3,0.

Khoảng lùi công trình

- Từ Đường D1, D2: 20m.

- Từ Đường D12: 20m.

- Từ Đường D15: 15m.

- Dự án liền kề: 5m

Tỷ lệ diện tích cây xanh tối thiểu

30%.

Ưu đãi đầu tư

– Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp 10% trong vòng 15 năm, trong đó 4 năm đầu được miễn thuế (0%) và 9 năm tiếp theo được giảm 50% (05%).

– Ngoài ra, nhà đầu tư còn được miễn thuế nhập khẩu cho:

+ Máy móc, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển chuyên dụng (trên 24 chỗ) nhập khẩu để tạo tài sản cố định.

+ Nguyên vật liệu xây dựng tài sản cố định trong nước chưa sản xuất được.

+ Thành phẩm, linh kiện nhập khẩu để gia công thành phẩm.

Quy hoạch phê duyệt

Quyết định số 5625/QĐ-UBND ngày 09/12/2009 của UBND TP  về duyệt đồ án quy hoạch chi tiết Khu CNC Thành phố Hồ Chí Minh tỷ lệ 1/2000 tại Quận 9; Quyết định 5691/QĐ-UBND ngày 25/10/2017 của UBND TP về duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoach chi tiết 1/2000 (quy hoạch phân khu) Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, giai đoạn II Khu vực phái Tây Rạch Lân

Giá thuê đất

Theo quy định tại Nghị định số 35/2017/NĐ-CP ngày 03/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ về  Quy định về thu tiền sử dụng đất, thu tiền thuê đất, thuê mặt nước trong khu kinh tế, khu công nghệ cao.

Xem theo ngày: