Liên kết Web

Dự án gọi kêu đầu tưThứ 2, Ngày 20/06/2016, 11:10

Xây dựng khu nhà ở phục vụ cho người làm việc trong khu công nghệ cao (20,17ha)

Tên dự án

​KHU NHÀ Ở PHỤC VỤ CHO NGƯỜI LÀM VIỆC TRONG
KHU CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (20,17 hecta)

Loại hình dự án

Xã hội hóa – Kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước

​Địa điểm và diện tích

Diện tích khu đất: 201.724,7 m2
Vị trí ranh giới khu đất thể hiện trên bản đồ hiện trạng vị trí số 40024-2/GĐ –TNMT ngày 17/8/2010 do Sở Tài nguyên và Môi trường duyệt. (Quyết định số 4290/QĐ – UBND ngày 01/10/2010 của Ủy ban nhân dân Thành phố)

​Đầu mối liên hệ

​BAN QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Lô T2–3, Đường D1, Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thọai: (+84 8) 3736 0293
Fax: (+84 8) 3736 0292
E–mail: xtdt.shtp@tphcm.gov.vn
Website: www.shtp.hochiminhcity.gov.vn

​Mục tiêu đầu tư

Xây dựng khu nhà ở hoàn chỉnh cho người làm việc trong Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh thuê. Bao gồm các công trình sau:
- Khu nhà ở;
- Khu công viên cây xanh tập trung và thể dục thể thao;
- Khu công trình công cộng: Trường Mầm non, Trường Tiểu học, Trung tâm thương mại dịch vụ, Khu điều hành toàn khu, trạm y tế, câu lạc bộ thể dục thể thao.

Hình thức kêu gọi đầu tư

- Kêu gọi đầu tư trong nước và ngoài nước.
- Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện hồ sơ thủ tục đăng ký đầu tư.
- Trường hợp có nhiều nhà đầu tư cùng quan tâm dự án, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư.

Yêu cầu đối với nhà đầu tư:

- Có khả năng tài chính thực hiện dự án.
- Có kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án tương tự.
- Triển khai dự án đảm bảo tiến độ.

Quy hoạch

Nhà đầu tư được lựa chọn thực hiện dự án sẽ triển khai công tác lập và trình duyệt quy hoạch theo quy định.

​Ưu đãi đầu tư

​Nhà đầu tư được lựa chọn thực hiện dự án sẽ được hưởng ưu đãi theo Điều 9 Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

​Giá thuê đất

​Miễn tiền thuê đất.

Hiện trạng

Nhà đầu tư được lựa chọn thực hiện dự án sẽ triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật của toàn bộ khu đất.

Xem theo ngày: