Bỏ qua Lệnh Ruy-băng

Địa chỉBắc Giang - Việt Nam
Emailvisa@vietnam.com
Số điện thoại
Tiêu đềdu lịch và khám phá
Câu hỏiÔng Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tư vấn du khách nước ngoài có thị thực nhập cảnh Vietnam visa đến tham dự lễ hội đầu xuân nên lựa chọn lưu trú tại thành phố Bắc Giang để thuận tiện về cho việc ăn, ở, đi lại tại địa phương. Hiện địa phương đã có tuyến xe bus 07 Bắc Giang - Tây Yên Tử với lộ trình xuất phát từ thành phố Bắc Giang, đi qua một loạt điểm du lịch gồm chùa Vĩnh Nghiêm, suối Mỡ, quần thể chùa Tây Yên Tử. Chiều dài tuyến đường gần 80 km, tần suất 16 chuyến mỗi ngày và có mức giá 50.000 đồng mỗi lượt. Với những con người phố cổ và cả những người đã từng một lần đặt chân đến đây vẫn thường hay nhắc về một Avalon Cafe Lounge giữa lòng thành phố - một nơi hết sức an nhiên và bình lắng. Nếu bạn không thích sự sô bồ, nhộn nhịp và đang tìm kiếm một không gian yên tĩnh thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn. Đến với Avalon Cafe Lounge bạn sẽ không phải bận tâm với nổi lo lắng, muộn phiền, nơi này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái và hết sức thoải mái. Những ngày cuối năm là lúc để tân hồn thư giãn, vì thế hãy đến đây, lắng nghe những bản nhạc dịu êm, thưởng thức một vài món ăn ngon để chào đón một năm mới đây tươi mới cho riêng mình. Bạn sẽ cảm thấy thích cái không gian này ngay từ những bước chân đầu tiên – vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng và hết sức ngọt ngào. Tới 6 Degrees bạn có thể ngắm nhìn thành phố theo cách riêng của mình, “dành lấy” cho mình một không gian để yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Hãy khép lại những bộn bề của ngày tháng cũ để tìm cho mình một chút bình yên. 6 Degrees sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp, khó quên. Không chỉ được đắm chìm trong trong sự lộng lẫy đó mà bạn có thể nhâm nhi những ly rượu vang ngon tuyệt hoặc là những ly mojito, cocktail mát lạnh, hấp dẫn. Nếu chưa biết đi đâu, bạn hãy rủ thêm một vài người bạn đến Summit Lounge để cùng nhau chào đón một năm mới đầy sôi động, nhộn nhịp nhé.
Ngày hỏi24/01/2019
Người phản hồi