Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Nhà đầu tư

Công ty Cổ phần Dệt May Sài Gòn

Gọi tắt

Công viên Thiên Niên kỷ

Quốc gia

Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ khác

Địa chỉ trong khu

Khu tiểu đảo - KCNC

Điện thoại

 

Fax

 

Ngành nghề

 

Website

 

ItemStatus

4

ReadCounter

1639

Đại diện pháp luật

Nguyễn Mạnh Hùng

Tên dự án đầu tư

Dự án đầu tư xây dựng Công viên thiên niên kỷ

Mục tiêu quy mô dự án

Mục tiêu - Tạo môi trường xanh, ươm tạo các loại cây giống, cải thiện vi khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm từ khói, bụi, tiếng ồn, sóng điện từ…
- Tạo cảnh quan đặc trưng riêng trong Khu CNC hài hòa, phù hợp với điều kiện tự nhiên, không làm thay đổi môi trường sinh thực vật địa phương, đặc biệt là ở các khu vực dọc các sông, kênh.
- Ứng dụng công nghệ cao trong cảnh quan và nông nghiệp thông qua các ứng dụng năng lượng xanh, vật liệu xây dựng mới và phương pháp nông nghiệp kỹ thuật cao.
- Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và các nhà nghiên cứu có thể tham gia và học hỏi các lĩnh vực về công nghệ, năng lượng và nông nghiệp đô thị kỹ thuật cao.
Quy mô dự án
Với quy mô vốn đầu tư lên đến 900 tỉ đồng và được triển khai trên tổng diện tích đất dự kiến 22,7ha. Quy mô của dự án gồm các hạng mục sau: (1) Vườn ươm và cây cảnh 3 miền; (2) Công viên khoa học (bao gồm tháp Thiên niên kỷ, quảng trường năng lượng mặt trời, khu ăn uống, mua sắm và giải trí, Trung tâm biểu diễn ngoài trời có mái che, trung tâm triển lãm khoa học kỹ thuật, khu vui chơi giải trí….); và (3) Quảng trường chính; bảo tàng thiên nhiên – nhà kính sản xuất nông nghiệp kỹ thuật cao.

Attachments

Created at 6/12/2015 8:25 AM by System Account
Last modified at 3/9/2023 2:30 PM by System Account