Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

 
Website Hữu ích
 
 
  • Lễ khởi công dự án Samsung HCMC CE Complex trong Khu Công nghệ cao
  • Một số hình ảnh cuộc thi Nét đẹp SHTP 2014
  • Một số kết quả hoạt động của Khu Công nghệ cao sau 12 năm thành lập - 24/10/2014
  • Làm chủ công nghệ để phát triển công nghệ cao (P1)
  • Làm chủ công nghệ để phát triển công nghệ cao (P.2)
  • Làm chủ công nghệ để phát triển công nghệ cao (P3)
  • Khóa container công nghệ RFID - Kết quả nghiên cứu giữa SHTPLabs và ICDREC
  • Chương trình Đối thoại chính sách: "Kinh nghiệm của Hàn Quốc về tài chính cho phát triển khoa học công nghệ và hàm ý chính sách đối với Việt Nam" - P1
  • Chương trình Đối thoại chính sách: "Kinh nghiệm của Hàn Quốc về tài chính cho phát triển khoa học công nghệ và hàm ý chính sách đối với Việt Nam" - P2
  • Chương trình Đối thoại chính sách: "Kinh nghiệm của Hàn Quốc về tài chính cho phát triển khoa học công nghệ và hàm ý chính sách đối với Việt Nam" - P3
Chi hội DN KCNCThứ 6, Ngày 27/03/2020, 08:40

Hỗ trợ thực hiện khảo sát về đầu mối nhân sự và mời tham gia hoạt động Chi hội doanh nghiệp Khu Công nghệ cao

Chi hội được thành lập vào năm 2012 theo chủ trương chung của Ban Quản lý, chịu sự quản lý của Ban Quản lý và Hiệp hội các doanh nghiệp Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố. Chi hội hiện nay có khoảng 40 hội viên và trong tháng 8/2019 vừa qua, Chi hội đã ra mắt Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 05 năm (2019 – 2024).

Kính gửi các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Khu Công nghệ cao

Chi hội được thành lập vào năm 2012 theo chủ trương chung của Ban Quản lý, chịu sự quản lý của Ban Quản lý và Hiệp hội các doanh nghiệp Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp Thành phố. Chi hội hiện nay có khoảng 40 hội viên và trong tháng 8/2019 vừa qua, Chi hội đã ra mắt Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 05 năm (2019 – 2024). Theo kế hoạch hoạt động của năm 2020, Chi hội đã khởi động và thành lập 03 nhóm hoạt động nhằm thúc đẩy sự hợp tác và hỗ trợ cho các hội viên thuộc Chi hội nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp KCNC nói chung, bao gồm: Nhóm Nhân sự SBA, Nhóm Phụ nữ SBA, Nhóm hỗ trợ pháp lý (tên gọi tắt là SBA.legal).

Xét mục đích hoạt động của Chi hội là nhằm tạo mạng lưới kết nối trong cộng đồng doanh nghiệp KCNC để thúc đẩy một số hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp và người lao động theo đúng chức năng và nhiệm vụ của Chi hội được Ban Quản lý đề xuất thành lập từ ban đầu;

Để hỗ trợ cho các nhóm hoạt động của Chi hội đạt hiệu quả, giúp ích cho cộng đồng hội viên Chi hội nói riêng và cộng đồng Nhà đầu tư tại KCNC nói chung, Ban Quản lý thông tin đến các doanh nghiệp, đơn vị đang có dự án đầu tư trong KCNC về Bảng câu hỏi khảo sát với 05 nội dung chính bao gồm:

-  Thông tin liên hệ người đầu mối phụ trách mảng nhân sự.

-  Thông tin liên hệ người đầu mối phụ trách mảng pháp lý.

-  Thông tin liên hệ người đầu mối chung của doanh nghiệp.

-  Các ý kiến đề xuất cho hoạt động của Chi hội.

-  Các ý kiến đề xuất cho hoạt động của KCNC.

Và đề nghị Quý Đơn vị thực hiện trả lời khảo sát trước ngày 11/4/2020.

Hình thức trả lời khảo sát: Online theo địa chỉ  của Google Form, được đăng tải trên website của KCNC: http://www.shtp.hochiminhcity.gov.vn (Chuyên mục Doanh nghiệp KCNC\ Chi hội DN KCNC).

Ngoài ra, đối với các đơn vị hiện chưa là hội viên Chi hội, Ban Quản lý đề nghị lãnh đạo các đơn vị xem xét việc đăng ký tham gia vào thành viên Chi hội nhằm tạo thêm kênh thông tin và hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động của dự án tại KCNC.

Mọi thắc mắc về: (1) Đường dẫn khảo sát thông tin, (2) Hồ sơ đăng ký tham gia Chi hội, vui lòng liên hệ: Bà Nguyễn Thị Thanh Uyên, Chuyên viên Phòng Quản lý Doanh nghiệp, thành viên Ban Chấp hành Chi hội. Điện thoại: 028.3736.0293 (nội bộ 109), di động: 0913.773986, email: nttuyen.shtp@tphcm.gov.vn.

Đường link thực hiện khảo sát:

 

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScm6HHoVaVn-zTxV7dIODqnV1qnWYiNrTkS3nu0pcz_i0Idtg/viewform?usp=sf_link

 

 

Hỗ trợ thông tin:
Chị Nguyễn Thị Thanh Uyên - Ban Chấp hành Chi hội SBA, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao.
Điện thoại: 0913.773986
Email:
nttuyen.shtp@tphcm.gov.vn

Rất cảm ơn sự hợp tác của Quý đơn vị!


Số lượt người xem: 133Bản in Quay lại