Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông Tin ChungChủ Nhật, Ngày 26/04/2015, 21:15

Sự kiện “Khoa học và Công nghệ khu vực phía Nam chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2015”

(SHTP) - Ngày 24/4/2015, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao đã tham gia triển lãm sản phẩm công nghệ tại sự kiện “Khoa học và Công nghệ khu vực phía Nam chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2015” do Bộ Khoa học và Công nghệ cùng phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Sự kiện quy tụ hơn 30 đơn vị đến từ các Sở ban ngành, trường viện và trung tâm khoa học công nghệ ở phía Nam.

Đại biểu khách mời tham dự sự kiện

Chương trình có sự tham dự của Ông Nguyễn Quân, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và Ông Lê Hoàng Quân, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo các Sở Ban ngành ở khu vực phía Nam. Sự kiện là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của ngành khoa học và công nghệ, là dịp để các đơn vị giới thiệu kết quả hoạt động khoa học và công nghệ của mình.

Ông Lê Hoàng Quân, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh có bài phát biểu

Cũng tại triển lãm, Ông Dương Minh Tâm, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã có phần trình bày giới thiệu các hoạt động phát triển khoa học và công nghệ, thu hút doanh nghiệp đầu tư sản xuất công nghệ cao, hoạt động thúc đẩy hợp tác trong nghiên cứu, đào tạo và ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao và góp phần nâng cao trình độ lao động sản xuất trong Khu Công nghệ cao.

Ông Dương Minh Tâm, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao phát biểu

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao cũng có được sự tham gia triển lãm của hai doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Công nghệ Meetech và Công ty TNHH Cơ Điện Tử Xanh (Gremsy). Sản phẩm máy in 3D của Meetech đã thu hút sự quan tâm rất lớn với những vật mẫu in chi tiết chân dung khuôn mặt con người. Bên cạnh đó, thiết bị cân bằng hình ảnh gstabi H6 được phát triển những tính năng mới nhất của Gremsy đã nhận được nhiều thông tin liên hệ của khách hàng tiềm năng. Đây là 2 doanh nghiệp được Vườn ươm hỗ trợ theo chương trình phát triển doanh nghiệp khoa học công nghệ của thành phố.

Không gian khu vực triển lãm của Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp Meetech giới thiệu đến khách mời sản phẩm máy in 3D

Doanh nghiệp Cơ Điện Tử Xanh “Gremsy” giới thiệu sản phẩm

Hoạt động triển lãm thành tựu khoa học công nghệ ở phía Nam đã thu được những kết quả hết sức tích cực, thu hút sự quan tâm của lãnh đạo các Sở Ban ngành và báo đài truyền hình, tạo điều kiện động lực hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư nghiên cứu sản phẩm khoa học và công nghệ, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của cả nước.


Số lượt người xem: 375Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

SỐ LƯỢT TRUY CẬP