• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(SHTP) - Chiến dịch Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế hàng năm, do Quỹ Bảo vệ Thiên nhiên Quốc tế (WWF) khởi xướng với nhiều hoạt động truyền thông cộng đồng, kêu gọi người dân, cơ sở sản xuất, kinh doanh tắt các thiết bị điện nhưng không ảnh hưởng đến lớn đến sinh hoạt trong 01 giờ đồng hồ từ 20h30 đến 21h30 (giờ địa phương) ngày thứ Bảy cuối cùng của tháng 03 hàng năm và tổ chức các hoạt động ủng hộ khác nhằm ứng phó với tác động của biến đổi khí hậu.
SHTP - Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM phối hợp với Trung tâm Thông tin Quy hoạch TP.HCM tổ chức thi tuyển ý tưởng thiết kế kiến trúc “Công trình biểu tượng và điểm nhấn cảnh quan phía Bắc và phía Nam Khu Công nghệ cao TP.HCM”.
(Đội TTHHXNK KHU CNC) - Thông báo về việc nộp báo cáo quyết toán
(Sở QH&KT) - Để giúp các tổ chức, cá nhân dễ dàng hơn trong việc sử dụng ứng dụng Thông tin quy hoạch TP.HCM, Sở Quy hoạch - Kiến trúc đã thực hiện clip hướng dẫn cài đặt và sử dụng. Mới đây, Sở vừa hoàn thành file hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh, các file này sẽ được cung cấp cho UBND các quận huyện phát hành để phổ biến, tuyên truyền tại địa phương.
(Sở Công thương) - Trong những năm qua, Thành phố Hồ Chí Minh đang tập trung các giải pháp đầu tư phát triển, tạo ra giá trị góp phần phát triển kinh tế thành phố bền vững, đặc biệt lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ được chú trọng tập trung các nguồn lực để thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp thành phố.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

CẤP PHÉP ONLINE