• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(SHTP) - Thực hiện Quyết định số 2287/QĐ-UBND ngày 29/5/2018 của Ủy ban nhân dân Thành phố về ban hành Kế hoạch tổ chức Giải thưởng Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 và Công văn số 5929/STNMT-CCBVMT ngày 21/6/2018 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc phát động, quảng bá và đề cử các tập thể, cá nhân, cộng đồng tham gia xét tặng Giải thưởng Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 (sau đây gọi tắt là Giải thưởng), Ban Quản lý Khu Công nghệ cao thông báo đến các doanh nghiệp và đơn vị trong Khu Công nghệ cao nội dung đăng ký tham gia chương trình xét chọn Giải thưởng.
Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (Khu CNC) – tên tiếng Anh là Saigon Hi-tech Park (SHTP), là một trong 03 khu công nghệ cao quốc gia được Thủ tướng Chính phủ thành lập từ năm 2002, có tầm nhìn trở thành một đô thị khoa học công nghệ, làm nền tảng cơ sở cho phát triển kinh tế tri thức của Thành phố và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – một địa chỉ hấp dẫn để thu hút nguồn vốn, công ngh...
(SHTP) - Ngày Môi trường thế giới năm 2018 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và ni lông” nhằm kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi thói quen tiêu dùng và thải bỏ chất thải nhựa. Theo số liệu thống kê, hiện tại Việt Nam có lượng rác thải nhựa tới gần 18.000 tấn và con số này ngày càng tăng theo đà tăng dân số. Với đặc tính bền vững trong tự nhiên, rác thải nhựa khó phân hủy và khi chúng phân hủy sẽ tạo ra những chất độc hại cho sinh vật, môi trường và con người. Chất thải nhựa trở thành một thách thức lớn đối với cộng đồng và xã hội.
(VIA) - Nằm trong chuỗi sự kiện của Vietnam ICT Comm 2018 - Một trong những sự liện CNTT lớn nhất hàng năm tại Việt Nam, Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp Hội Internet Việt Nam và công ty cổ phần ADPEX, dưới sự chủ trì của Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin & Truyền thông, Workshop “Giải Pháp Công Nghệ Thống Trị 2018”
(HCA) - Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ thông tin Việt Nam (Vietnam ICT Outlook – VIO) là sự kiện quy mô quốc gia được Hội Tin Học TPHCM (HCA) tổ chức. VIO 2018 với chủ đề “Đổi Mới Sáng Tạo Trong Kỷ Nguyên Số” dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông, Ủy ban nhân dân TPHCM, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM, Sở Khoa học Công nghệ TPHCM sẽ diễn ra vào ngày 26/7/2018 tại White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

CẤP PHÉP ONLINE