Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông báoThứ 4, Ngày 14/06/2017, 13:35

Thông báo tiếp nhận các dự án đã qua giai đoạn R&D và có sản phẩm mẫu nhằm hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại các doanh nghiệp trong KCNC

 

 

 

Nhằm phát triển các sản phẩm R&D chuyển sang giai đoạn sản xuất quy mô công nghiệp tại các doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao, với kỳ vọng đưa các sản phẩm R&D trở thành sản phẩm chủ lực, sản phẩm công nghiệp công nghệ cao của Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (Ban Quản lý) đã đề xuất 07 dự án và được Ủy ban nhân dân Thành phố phê duyệt đợt 1 thí điểm hỗ trợ thương mại hóa các sản phẩm trong hoạt động nghiên cứu triển khai của các doanh nghiệp tại Khu Công nghệ cao giai đoạn 2017-2018 tại Quyết định số 2431/QĐ-UBND ngày 17/5/2017. (Đính kèm Quyết định).

Kế hoạch sắp tới của Ban Quản lý là tiếp tục tiếp nhận các dự án đã qua giai đoạn R&D và có sản phẩm mẫu nhằm hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại các doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao.

Nay Ban Quản lý thông báo đến Quý doanh nghiệp biết để đăng ký tham gia dự án qua Phiếu đề xuất dự án khoa học và công nghệ (Đính kèm). Thời gian gửi Phiếu đề xuất vào tháng 8 năm 2017.

Thông tin liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế, điện thoại 08.37360293, email: qlkh.shtp@tphcm.gov.vn./.


Số lượt người xem: 133Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP