Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông báoThứ 2, Ngày 08/11/2021, 08:10

THÔNG BÁO THAM DỰ DIỄN ĐÀN CẤP CAO LẦN THỨ BA VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 – INDUSTRY 4.0 SUMMIT 2021

(SHTP) – Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 – Industry 4.0 Summit là sự kiện thường niên được Ban Kinh tế Trung ương chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành Trung ương và cơ quan liên quan tổ chức. Đây là sự kiện quốc tế có uy tín và quy mô lớn tầm khu vực với trung bình trên 3.000 đại biểu tham dự sẽ mang đến cho khách tham dự những xu hướng nổi bật, những thông tin giá trị cùng nhiều sản phẩm công nghệ đặc sắc đến từ các quốc gia, tập đoàn tiên phong về các giải pháp 4.0 trên toàn cầu.

Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 – Industry 4.0 Summit là sự kiện thường niên được Ban Kinh tế Trung ương chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành Trung ương và cơ quan liên quan tổ chức. Đây là sự kiện quốc tế có uy tín và quy mô lớn tầm khu vực với trung bình trên 3.000 đại biểu tham dự sẽ mang đến cho khách tham dự những xu hướng nổi bật, những thông tin giá trị cùng nhiều sản phẩm công nghệ đặc sắc đến từ các quốc gia, tập đoàn tiên phong về các giải pháp 4.0 trên toàn cầu. Tất các các phiên toàn thể của Diễn đàn đều vinh dự được lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ đồng chủ trì cùng với sự tham dự của nhiều lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương, các vị đại sứ và lãnh đạo các tổ chức quốc tế, các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực và các chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế. Sự kiện sẽ tập trung tổng kết, đánh giá và đề xuất các giải pháp nhằm triển khai hiệu quả hơn nữa Nghị quyết 23-NQ/TW, ngày 22/3/2019 của Bộ Chính trị về Định hướng xây dựng chính sách phát triển công nghiệp quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Sự kiện năm 2021 có chủ đề Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong kỷ nguyên số” được tổ chức vào các ngày 9, 10, 11, 16, 17, 18 & 24 tháng 11 năm 2021 theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, trong đó điểm cầu chính tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Diễn đàn năm nay được tổ chức với quy mô: 01 phiên toàn thể và 10 hội thảo chuyên đề. Trong đó, phiên toàn thể của Diễn đàn dự kiến do đồng chí Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Trưởng ban Kinh tế Trung ương, đồng chí đại diện lãnh đạo Quốc hội và một số Bộ trưởng các bộ liên quan đồng chủ trì tổ chức vào ngày 24/11/2021; 10 hội thảo chuyên đề do các lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương chủ trì về các chủ đề liên quan như: hạ tầng thông minh; sản xuất thông minh; nông nghiệp thông minh; ngân hàng thông minh; chính phủ số; chuyển số giáo dục và đào tạo nhân lực số; đô thị thông minh... được tổ chức từ ngày 10-18/11/2021 theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Trong khuôn khổ Diễn đàn sẽ thực hiện hoạt động triển lãm ảo các mô hình, sản phẩm, công nghệ 4.0, kết quả chuyển đổi số các ngành, lĩnh vực và các hoạt động kết nối đầu tư, khảo sát thực tiễn tại một số địa phương, doanh nghiệp tiêu biểu về nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng các công nghệ số.

Các doanh nghiệp thuộc Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm đến sự kiện tham khảo chi tiết thông tin Diễn đàn qua website: www.i40summit.vn và đăng ký tham gia các hoạt động hội thảo, triển lãm và truyền thông trong khuôn khổ sự kiện bằng cách truy cập link: https://bit.ly/3az6osY hoặc gửi thông tin qua email attendee@i40summit.vn

 Số lượt người xem: 40Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP