Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông báoThứ 6, Ngày 14/10/2016, 09:15

Thông báo các chương trình đào tạo và hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức nâng cao năng suất chất lượng và đổi mới sáng tạo năm 2016

(Sở KH&CN) - Nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao năng suất chất lượng và thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo năm 2016, Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các lớp đào tạo và các chương trình hỗ trợ kinh phí để doanh nghiệp, tổ chức triển khai áp dụng các hệ thống, công cụ, mô hình nâng cao năng suất chất lượng và đổi mới sáng tạo. Kinh phí tổ chức thực hiện các nội dung trên được hỗ trợ từ ngân sách của Thành phố.

Nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao năng suất chất lượng và thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo năm 2016, Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các lớp đào tạo và các chương trình hỗ trợ kinh phí để doanh nghiệp, tổ chức triển khai áp dụng các hệ thống, công cụ, mô hình nâng cao năng suất chất lượng và đổi mới sáng tạo. Kinh phí tổ chức thực hiện các nội dung trên được hỗ trợ từ ngân sách của Thành phố.

(xem chi tiết các lớp đào tạo và chương trình hỗ trợ kinh phí tại đây)

Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu xin vui lòng đăng ký và gửi hồ sơ về:

Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Địa chỉ: 263 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Người liên hệ: Ô. Bùi Ngọc Tân/ B. Nguyễn Thụy Minh Ngọc.

Điện thoại: 08.3930.7203/ 08.3930.2004                

Fax: 08.3930.7206

Email:      bntan.skhcn@tphcm.gov.vn; ntmngoc.skhcn@tphcm.gov.vn;ptns.skhcn@tphcm.gov.vn.

 Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập website Sở Khoa học và Công nghệhttp://www.dost.hochiminhcity.gov.vn/ hoặc website Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng http://www.chicuctdc.gov.vn/.

Biểu mẫu đăng ký tại đây


Số lượt người xem: 110Bản in Quay lại

    TIN MỚI HƠN

      SỐ LƯỢT TRUY CẬP