Thông báoThứ 5, Ngày 18/07/2019, 10:00

Tuyển dụng công chức năm 2019

Các vị trí tuyển dụng, số lượng cần tuyển dụng: Quản lý doanh nghiệp và lao động (Số lượng 01), Quản lý khoa học công nghệ (Số lượng 01)

Thực hiện Quyết định số 2917/QĐ-UBND ngày 09/7/2019 của Ủy ban nhân dân Thành phố về ban hành Kế hoạch thi tuyển công chức từ cấp huyện trở lên của Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019; Thông báo số 2694/TB-SNV ngày 16/7/2019 của Sở Nội vụ về tuyển dụng công chức từ cấp huyện trở lên năm 2019; Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh thông báo nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2019 của cơ quan như sau:

I.   VỊ TRÍ, SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG

Các vị trí tuyển dụng, số lượng cần tuyển dụng:

Vị trí việc làm cần tuyển

Mã ngạch

Chuyên ngành yêu cầu

Số lượng người cần tuyển

Quản lý doanh nghiệp và lao động

01.003

Quản trị kinh doanh; Luật Kinh tế; Chính sách công

Quản lý khoa học công nghệ

01.003

Công nghệ sinh học; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật; Điện tử viễn thông; Kỹ thuật hệ thống công nghiệp; Kỹ thuật y sinh; Cơ khí; Điện - Điện tử; Công nghệ vật liệu; Khoa học ứng dụng; Khoa học và kỹ thuật máy tính; Quản lý khoa học và công nghệ; Hợp tác quốc tế

Cộng

II.  TIÊU CHUẨN, ĐIỀU KIỆN VÀ HỒ SƠ  ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1.   Tiêu chuẩn và điều kiện thi tuyển công chức.

a)      Người có đủ các điều kiện sau đây, không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký thi tuyển công chức:

-        Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam.

-        Đủ 18 tuổi trở lên.

-        Có phiếu đăng ký dự tuyển; lý lịch rõ ràng.

-        Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với yêu cầu của vị trí cần tuyển, cụ thể:

+ Có Bằng tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển.

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đượng bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Thí sinh được nộp một trong các chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam: Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh trình độ B (hoặc Pháp, Nga, Đức, Hoa); TOEFL 400 ITP hoặc 42 iBT trở lên; IELTS 4.5 trở lên; TOEIC 405 trở lên.

+ Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ tin học ứng dụng tương đương.

Thí sinh được nộp các chứng chỉ tin học ứng dụng A, B, C để thay thế chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.

-        Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

-        Đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ.

b)     Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

-        Không cư trú tại Việt Nam.

-        Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

-        Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

2.   Hồ sơ đăng ký thi tuyển.

Người đăng ký thi tuyển công chức nộp 01 bộ hồ sơ gồm:

a)   Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu đính kèm, download trên cổng thông tin điện tử của Sở Nội vụ tại địa chỉ http://www.sonoivu.hochiminhcity.gov.vn).

b)  Hai ảnh cỡ 4x6 cm, kiểu ảnh chứng minh nhân dân, có ghi đủ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh (thời gian chụp không quá 6 tháng).

Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký thi tuyển tại 01 vị trí tuyển dụng, sau ngày chốt hồ sơ, Hội đồng tuyển dụng công chức Thành phố sẽ kiểm tra dữ liệu hồ sơ trên phạm vị toàn Thành phố, nếu người dự tuyển nộp hồ sơ vào 02 vị trí tuyển dụng trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi.

III.     ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN, CÁC MÔN THI, HÌNH THỨC THI VÀ ĐIỀU KIỆN MIỄN THI MỘT SỐ MÔN

Để biết chi tiết về thời gian, địa điểm tổ chức ôn tập; tổ chức thi tuyển; đối tượng và điểm ưu tiên trong thi tuyển công chức; hình thức thi, các môn thi tuyển, điều kiện miễn thi một số môn và các quy định khác liên quan; thí sinh truy cập cổng thông tin điện tử của Sở Nội vụ tại địa chỉ http://www.sonoivu.hochiminhcity.gov.vn.

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

1.   Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 16 giờ 30, ngày 16/8/2019.

Thí sinh nộp trực tiếp (trong giờ hành chính, trừ thứ Bảy và Chủ Nhật) hoặc gửi theo đường bưu chính đến Ban Quản lý Khu Công nghệ cao.

Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, Lô T2-3, Đường D1 Khu Công nghệ cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh./.

- Thông báo số 60/TB-KCN