Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông báoThứ 7, Ngày 04/05/2019, 08:45

Phát động tham gia hưởng ứng Ngày hội Sống xanh năm 2019

(SHTP) - Ngày hội Sống xanh do Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức là một trong các sự kiện truyền thông môi trường thường niên của Thành phố (trước đây là Ngày hội tái chế chất thải) nhằm thúc đẩy tiêu dùng bền vững, lối sống thân thiện với môi trường đến mọi tổ chức và cá nhân trong cộng đồng dân cư Thành phố nói chung và các doanh nghiệp, đơn vị trong Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (KCNC) nói riêng. Ngày hội cũng đồng thời là sự kiện hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 và phát động Tháng hành động vì môi trường năm 2019. Tham gia hưởng ứng Ngày hội sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp, đơn vị giới thiệu và quảng bá các sản phẩm thân thiện môi trường, góp phần thúc đẩy sản xuất bền vững và bảo vệ môi trường.

-       Thời gian: 7h00 đến 17h00 ngày Chủ Nhật 02/6/2019

-       Địa điểm: Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TPHCM

-       Nội dung sự kiện: Các hoạt động được tổ chức trong Ngày hội như biểu diễn văn nghệ, diễn đàn chia sẻ và giao lưu, tổ chức các gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường, sân chơi thực hành sống xanh với nhiều hoạt động đa dạng, triễn lãm nghệ thuật “sống xanh”…(Nội dung chi tiết sự kiện “Ngày hội Sống xanh”: Tải về)

-       Thành phần tham dự: Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, các doanh nghiệp, đơn vị trong KCNC.

Các doanh nghiệp, đơn vị đăng ký tham gia Ngày hội Sống xanh theo một trong hai hình thức sau:

1.    Tự tổ chức gian hàng riêng: Các doanh nghiệp, đơn vị tự đăng ký tham gia gian hàng với Chi cục Bảo vệ môi trường Thành phố Hồ Chí Minh (Hồ sơ đăng ký: Tải về).

2.    Tham gia cùng với gian hàng của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao: Ban Quản lý rất mong Quý Doanh nghiệp, đơn vị tích cực tham gia Ngày hội, đồng hành cùng với Ban Quản lý chung tay góp phần bảo vệ môi trường của Thành phố (Thông báo tham gia hưởng ứng Ngày hội Sống xanh năm 2018: Tải về).

-       Thời gian xác nhận đăng ký tham gia: Trước ngày 10/5/2019.

-       Hình thức đăng ký: Bằng văn bản có ký tên đóng dấu.

-       Nội dung đăng ký: Tên doanh nghiệp, họ tên người tham gia, số điện thoại liên hệ, nội dung tham gia (đề nghị doanh nghiệp, đơn vị nêu rõ hoạt động tham gia cụ thể trong các hoạt động tại Khoản 2 Mục 3 của Thông báo đính kèm trên).

Địa chỉ liên hệ Ban Quản lý:

 

Lê Hoàng Bảo Trân - Phòng Quản lý Quy hoạch, Xây dựng và Môi trường – Ban Quản lý Khu Công nghệ cao.

E-mail:

 

lhbtran.shtp@tphcm.gov.vn.

 

 

Điện thoại: 08 37360 293 (116) hoặc ĐTDĐ: 0908888600.

BAN QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHỆ CAO


Số lượt người xem: 49Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP