Navigate Up

Thông báoThứ 2, Ngày 23/09/2019, 08:40

Tạm ngừng hoạt động dự án đầu tư “Cửa hàng bán lẻ xăng dầu An Khang Khu Công nghệ cao và các dịch vụ hỗ trợ” của Công ty TNHH Thương mại An Khan

Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí minh có nhận văn bản Thông báo tạm ngừng hoạt động của dự án: “Dự án đầu tư cửa hàng bán lẻ xăng dầu An Khang Khu Công nghệ cao và các dịch vụ hỗ trợ” của Công ty TNHH Thương mại An Khang (Đính kèm) với các nội dung sau:

1. Địa điểm thực hiện dự án: Lô T3-3, Khu Công nghệ cao, đường Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM

2. Thời gian tạm ngừng hoạt động: Từ ngày 31/6/2017 đến khi UBND Quận 9 hoàn thành công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng và giao lại đất cho Ban Quản lý Khu Công nghệ cao.

3. Lý do tạm ngừng hoạt động: Diện tích đất dự kiến giao cho Công ty thực hiện dự án, hiện tại UBND Quận 9 đang giải quyết khiếu nại và bồi thường giải phóng mặt bằng đối với những hộ dân bị ảnh hưởng của dự án Khu Công nghệ cao.

Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM