Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông báoThứ 2, Ngày 17/12/2012, 15:00

Thư mời tài trợ Chương trình “NHÀ SÁNG CHẾ”

Kính gửi: Các Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao
                                                    
Lời đầu tiên, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (Ban Quản lý) xin gửi lời chào trân trọng đến Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên, người lao động của Quý Doanh nghiệp. Kính chúc Quý Doanh nghiệp ngày một thịnh vượng và phát triển.

Việt Nam chúng ta là một đất nước đang phát triển, do đó việc tôn vinh những giá trị sáng tạo, đổi mới của từng cá nhân hoặc của tổ chức trong tất cả mọi lĩnh vực là rất cần thiết. Với mục tiêu cao đẹp đó, đầu năm 2013, Đài Truyền hình Việt Nam lần đầu tiên sẽ phát sóng chương trình “Nhà sáng chế”
(xem videoclip giới thiệu về Chương trình tại đây). Chương trình được mua bản quyền từ Đài truyền hình ABC (Úc) với tên gọi “The new inventors”, đã được phát sóng ở Úc từ năm 1970 và gặt hái được nhiều thành công cũng như thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình trên khắp đất nước.

Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu phát triển trở thành một trung tâm khoa học công nghệ, là nơi thúc đẩy, ươm mầm sự sáng tạo. Do đó, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội các doanh nghiệp Khu Công nghiệp thành phố kêu gọi các doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao, Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp thành phố cùng đăng ký tham gia và tài trợ các giải thưởng cho chương trình. Đây sẽ là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu và biểu dương những thành quả sáng tạo của các nhà sáng tạo trong việc góp phần vào việc nâng cao hiệu quả công việc, đồng thời, thông quan việc tài trợ giải thưởng cho chương trình, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với người dân trên khắp đất nước, góp phần vào việc tăng cường, thúc đẩy hoạt động sản xuất của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Với ý nghĩa như trên, thay mặt Ban tổ chức, Ban Quản lý xin trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp quan tâm tham gia và tài trợ giải thưởng cho chương trình “Nhà sáng chế” với các mức tài trợ như sau:

  1. Mức 1: 100.000.000 đồng
  2. Mức 2: 75.000.000 đồng
  3. Mức 3: 50.000.000 đồng
  4. Mức 4: 40.000.000 đồng
  5. Mức 5: 30.000.000 đồng

Mỗi mức tài trợ sẽ tương ứng với quyền lợi quảng cáo trên kênh VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam trong thời gian phát sóng chương trình. Quý Doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng xem chi tiết theo bảng đính kèm.
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Doanh nghiệp luôn gặt hái được nhiều thành công trong tất cả mọi hoạt động./.

KT.TRƯỞNG BAN
PHÓ TRƯỞNG BAN
(Đã ký)

Lê Bích Loan


Số lượt người xem: 182Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP