Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông báoThứ 5, Ngày 23/04/2009, 08:35

THƯ NGỎ MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH GÓP QUỸ HỖ TRỢ HỌC SINH – SINH VIÊN QUẬN 9” ()

 

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Nhân dip kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Ho Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2009), Ban Quan Lý Khu Công nghệ cao (Khu CNC) tổ chức chương trình “Đi bộ đồng hành góp quy hỗ trợ học sinh – sinh viên Quận 9” (ĐBĐH). Chương trình ĐBĐH là sự kiện thứ hai, nằm trong chuỗi hoạt động “Vì một cộng đồng phát phát triển và hạnh phúc –Năm 2009” do Khu CNC phối hợp với các ban ngành Quận 9 tổ chức. 

Ngoài ý nghĩa gây Quỹ bảo trợ học sinh, sinh viên khó khăn Quận 9, sự kiện này là cơ hội tốt để Quý DN thể hiện sự gắn bó đối với Quận 9 cũng như quảng bá hình ảnh đến đông đảo Đoàn viên – thanh niên Quận 9, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tuyển dụng của Quý DN từ nguồn lao động đia phương. Trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, đây cũng là hoạt động tinh thần bổ ích, giúp thể hiện sự chăm lo của Quý doanh nghiệp đến thanh niên – công nhân đang làm việc tại Doanh nghiệp, góp phần vào nỗ lực chung gìn giữ nguồn nhân lực có trình độ.

Nội dung chương trình “Đi bộ đồng hành” như sau: 

 • Thời gian: Thứ bảy, 21/03/2009, tu 6h30 đến 08h50 
 • Số lượng và đối tượng: 1000 Đoàn viên, thanh niên tham dự, được chia ra thành 20 nhóm (50 người/nhóm): 
   • 400 Đoàn viên – thanh niên,CBCC, người lao đang làm việc tại Ban quan lý Khu CNC, các đơn vi trực thuộc và Doanh nghiệp trong Khu.
   • 600 Đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh Quận 9. 
 • Lộ trình: Trung tâm R&D – Đường N2 – Đường song hành phía Đông – Đường N1 – Đường D1 – Văn phòng Ban quản lý Khu CNC Ban quan lý Khu CNC 

Rất mong nhận được sự hỗ trợ của Quý Doanh nghiệp (Quý DN) để chương trình được tổ chức thành công và có ý nghĩa thiết thực thông qua: 

 • Khuyến khích và tạo điều kiện cho khoảng 50 Đoàn viên – thanh niên công nhân trong Quý DN cùng tham gia đi bộ.Mỗi đội đi bộ sẽ cử ra 01 nhóm trưởng và một hoặc một nhóm hoạt náo viên nhằm đóng góp ý kiến và hỗ trợ BTC thực hiện tốt chương trình hoạt náo. (Đính kèm chương trình hoạt náo)
 • Đăng ký danh sách số lượng người tham gia kèm theo thông tin và kích cỡ áo (Mẫu đính kèm) trong khoảng thời gian từ 5-9/03/09 để BTC thuận lợi trong việc in ấn áo – nón.
 • Chuẩn bi bảng tên của Quý DN, kích thước 0,5m x 1m - Khuyến khích tổ chức ăn sáng cho người tham gia đi bộ là Đoàn viên – thanh niên – công nhân của Quý DN.  
   

Ban tổ chức sẽ cung cấp áo, nón và nước miễn phí cho 50 thanh niên công nhân của Quý DN khi tham gia đi bộ. Vì vậy, để thuận lợi trong việc tổ chức, chúng tôi mong nhận được sự phản hồi từ phía Quý DN xác nhận về việc tham gia chương trình cũng như danh sách Đoàn viên – thanh niên công nhân tham gia đi bộ trước ngày 09/03/2009. 
 
Trân trọng, 

LÊ THỊ THANH MỸ
PHÓ TRƯỞNG BAN - Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM
TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
 
Mọi thông tin liên quan đến chương trình, xin liên lạc:
Cô Hương Giang (Tel: 37360291 - HP: 0905 456 674)
Email: nguyengiang2004@gmail.com  


Số lượt người xem: 1091Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP