Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông báoThứ 5, Ngày 07/04/2011, 09:20

Thông báo: V/v chương trình Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ công nhân năm 2011 ()

Sức khỏe sinh sản (SKSS) là vấn đề quan trọng đối với mỗi người, mỗi gia đình và cũng là vấn đề được Đảng, Nhà nước và xã hội quan tâm. Việc chăm sóc SKSS là một việc rất quan trọng, không những trong việc xây dựng, giữ gìn hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình mà còn góp phần giảm hậu quả xấu về mặt sức khỏe cho xã hội và cộng đồng. Hơn nữa, được chăm sóc và nâng cao nhận thức về SKSS, các nữ công nhân sẽ yên tâm làm việc hơn, mang lại năng suất tốt cho doanh nghiệp.


Năm 2011 là năm đầu tiên Ban quản lý Khu công nghệ cao tổ chức Chương trình Chăm sóc SKSS cho lao động nữ. Chương trình là các buổi hội thảo tư vấn cho nữ công nhân các vấn đề liên quan đến SKSS do các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc SKSS trình bày, qua đó góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người lao động về SKSS.


Vì vậy, Ban quản lý đề nghị Quý Doanh nghiệp tạo điều kiện cho các nữ công nhân được tham gia vào các buổi hội thảo trên. Để việc tổ chức được hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của người lao động, Quý doanh nghiệp vui lòng xem và trả lời thông tin tại trang đính kèm, và đăng ký số lượng các nữ công nhân tham gia vào các buổi hội thảo chia theo 2 nhóm đối tượng: đã có gia đình và chưa có gia đình, và gửi lại cho Ban quản lý trước ngày 11/04/2011.

Lưu ý: Các Doanh nghiệp có thể đăng ký số lượng không hạn chế. Nếu nhận thấy sự quan tâm cũng như nhu cầu thật sự cần thiết của các nữ công nhân về chăm sóc SKSS, Ban quản lý sẽ tiếp tục có những chương trình hỗ trợ hoặc buổi hội thảo tương tự phục vụ cho công nhân.

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ: Ms. Hoàng Anh, Phòng Doanh nghiệp - điện thoại: 09.07.09.6661, (08)2.24.24.214./.


Số lượt người xem: 53Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP