Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông báoThứ 4, Ngày 08/03/2017, 09:30

Chào hàng cạnh tranh: "Về nâng cấp Trang thông tin điện tử của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố"

Nhằm bổ sung các tính năng kỹ thuật, cải tiến cấu trúc của Trang thông tin điện tử (Website) của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố (Ban Quản lý); Ban Quản lý thông báo nhu cầu nâng cấp website theo phương thức chào giá cạnh tranh như sau:

 

 

I.    ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

1.   Những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phần mềm có mã nguồn website đáp ứng điều kiện, tiêu chuẩn sau đây được gửi thư chào giá cạnh tranh:

-  Là doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phần mềm website đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ website cho các cơ quan nhà nước. Đáp ứng tính tương thích với các công nghệ Web – hosting do Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp cho các cơ quan nhà nước của Thành phố.

-  Có đủ đội ngũ nhân lực đảm bảo đáp ứng yêu cầu triển khai hoàn tất yêu cầu nâng cấp website trong thời gian tối đa sáu (6) tuần kể từ ngày ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

-  Mã nguồn sau khi nâng cấp phải là loại mã nguồn chuẩn mở phiên bản 2.0 trở lên, có đầy đủ công cụ tiện ích hỗ trợ quản trị và vận hành; đáp ứng và có tính tương thích, hỗ trợ mở rộng liên kết thông tin theo mô tả yêu cầu kỹ thuật tại Công văn số 1072/STTTT-CNTT ngày 15/8/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông.

-  Ngôn ngữ của website: Tiếng Việt và tiếng Anh. Cho phép bổ sung các ngôn ngữ khác khi bố trí được nhân sự chuyên trách.

-  Thực hiện chuyển đổi và liên kết thông tin trên website hiện hữu, tái cấu trúc quy trình quản lý lên website sau khi nâng cấp.

-  Hỗ trợ đào tạo vận hành, đào tạo quản trị, hoặc trợ giúp nâng cấp kỹ thuật cho việc vận hành trong thời gian sáu (6) tháng sau khi nghiệm thu. Hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho bộ phận phụ trách CNTT trong thời gian hai (2) năm sau khi nghiệm thu.

-  Đảm bảo các yêu cầu an toàn an ninh thông tin theo hướng dẫn của Sở Thông tin và Truyền thông.

2.   Những doanh nghiệp sau đây không được tham dự chào giá cạnh tranh:

-  Đã bị cơ quan quản lý nhà nước xử lý hành chính do vi phạm pháp luật về thương mại, hoặc có người đứng đầu bị xử lý hình sự về những gian lận thương mại trong thời gian hai (2) năm gần nhất.

-  Đã bị Sở Thông tin và Truyền thông, hoặc cơ quan quản lý nhà nước khác đưa vào danh sách cấm kinh doanh, cung cấp dịch vụ cho cơ quan nhà nước.

 

 

II. THÀNH PHẦN THƯ CHÀO GIÁ CẠNH TRANH:

1.   Bảng báo giá có hiệu lực trong vòng mười lăm (15) ngày, trong đó ghi thông tin người phụ trách, số điện thoại và email.

2.   Mô tả các hạng mục công việc và đơn giá cho mỗi hạng mục.

3.   Mô tả tiến độ triển khai và những yêu cầu phối hợp.

 

 

III.  THỜI HẠN NỘP THƯ CHÀO GIÁ, VÀ HÌNH THỨC NỘP

1.   Thời gian nộp thư chào giá: Trước 8h00 ngày 17/3/2017. (gia hạn thêm 10 ngày so với thông báo)

2.   Hình thức nộp: Nộp trực tiếp thư chào giá tại Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố (Liên hệ ông Ngô Tuấn Hiển – Tổ trưởng Tổ Ứng dụng Công nghệ Thông tin, 08.3736.0293-105) hoặc gửi thư chào giá trong phong bì đóng kín tới Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố (Lô T2-3 Đường D1, Khu Công nghệ cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh).

 

3.   Lưu ý: Trong vòng ba ngày sau khi kết thúc thời hạn chào giá cạnh tranh, Ban Quản lý sẽ chỉ mời đàm phán hợp đồng với đơn vị có giá cạnh tranh nhất và hồ sơ mô tả đáp ứng yêu cầu theo quy định của nhà nước./.   

Các văn bản đính kèm:

- Thông báo số: 15.TB.KCNC.pdf

- Công văn: 1072.STTTT.CNTT.pdf

 


Số lượt người xem: 157Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP