Thông báoThứ 2, Ngày 23/04/2018, 14:40

Về tuyển dụng nhân sự Đội Phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành Khu Công nghệ cao

Nhằm triển khai công tác phòng cháy và chữa cháy tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh thông báo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho Đội Phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành Khu Công nghệ cao như sau:

I.   ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

1.   Đối với vị trí tuyển dụng là Đội viên.

a)   Những người có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn sau đây được nộp hồ sơ dự tuyển:

-     Quốc tịch Việt Nam, nam từ đủ 18 tuổi đến 45 tuổi.

-     Có lý lịch rõ ràng; phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

-     Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai.

-     Có trình độ học vấn tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

-     Có đủ năng lực hành vi dân sự và đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu công tác. Ưu tiên tuyển dụng những người đã có thời gian tham gia công tác phòng cháy và chữa cháy, lực lượng Công an nhân dân, nghĩa vụ xuất ngũ, bảo vệ.

b)   Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

-        Không cư trú tại Việt Nam;

-        Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

-        Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

2.   Đối với vị trí tuyển dụng là Ban Chỉ huy đội: Ngoài điều kiện quy định nêu trên  (tại Khoản 1 Mục I), các ứng viên phải có trình độ Trung cấp Phòng cháy và chữa cháy trở lên.

II.   THÀNH PHẦN HỒ SƠ

1.   Thành phần hồ sơ dự tuyển gồm có:

-     Đơn xin việc làm (gửi Ban Quản lý Khu Công nghệ cao).

-     Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 3 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ (có dán hình).

-     Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời gian 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ (có dán hình).

-     Bản sao y chứng minh nhân dân.

-     Bản sao y hộ khẩu thường trú, hộ khẩu tạm trú KT3 (nếu đang tạm trú).

-     Bản sao y bằng tốt nghiệp, chứng chỉ liên quan.

-     Giấy xác nhận Hạnh kiểm, không tiền án, tiền sự của Công an địa phương nơi cư trú.

-     Các giấy chứng nhận khác có liên quan (Quyết định nghĩa vụ quân sự xuất ngũ, Công an xuất ngũ, bảo vệ...).

2.   Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

III.  SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

1.   Số lượng tuyển dụng:

-     Ban Chỉ huy đội: 03 người.

-     Đội viên: 07 người.

2.   Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/5/2018.

3.   Địa điểm nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ trong giờ hành chính, từ thứ Hai đến thứ Sáu tại Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Lô T2-3 Đường D1 Khu Công nghệ cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh (điện thoại cơ quan: 028.37360293).

4.   Nơi làm việc: Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Chú ý: Hồ sơ dự tuyển của mỗi người được đựng trong phong bì; chỉ nhận hồ sơ khi có đầy đủ thành phần như đã nêu; chỉ mời ứng viên phỏng vấn khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và không hoàn lại hồ sơ khi đã nộp. Bên ngoài phong bì ghi địa chỉ, số điện thoại liên hệ khi cần thiết./.