Thông báoThứ 6, Ngày 03/04/2020, 08:30

Chung tay cùng thành phố đẩy lùi dịch covid-19 và hạn hán, xâm nhập

(SHTP) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng và bùng phát nhanh tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động đến nhiều mặt của đời sống kinh tế xã hội đất nước nói chung, doanh nghiệp và người lao động nói riêng

Kính gửi các doanh nghiệp trong KCNC,

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng và bùng phát nhanh tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động đến nhiều mặt của đời sống kinh tế xã hội đất nước nói chung, doanh nghiệp và người lao động nói riêng. Đồng thời, cùng trong thời gian này, tại các tỉnh khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đang phải đối phó và gánh chịu thiệt hại nặng nề do hạn hán, xâm nhập mặn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sản xuất và sinh hoạt người dân;

Thực hiện theo Thư kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh về việc kêu gọi toàn dân Thành phố Hồ Chí Minh tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn;

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, đồng thời phát huy sự nghĩa tình của Thành phố Hồ Chí Minh trong việc hỗ trợ các địa phương có thêm nguồn lực hỗ trợ để giải quyết những vấn đề khó khăn hiện nay của cả nước; Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (Ban Quản lý) thông tin về các nội dung chính của cuộc vận động và kêu gọi Quý Doanh nghiệp tích cực chung tay tham gia đợt vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

1. Thời gian tiếp nhận cứu trợ: Từ ngày phát động cho đến hết ngày 30/4/2020.

2. Hình thức tiếp nhận:

a) Ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản về Quỹ Cứu trợ Thành phố:

-  Tên tài khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

-  Số tài khoản (VNĐ): 000 870 406 001 484

-  Số tài khoản (USD): 000 884 006 000 239

-  Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank) – Chi nhánh Bình Chánh, Phòng giao dịch Kỳ Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh.

b) Ủng hộ tiền mặt và hiện vật:

-  Vui lòng đến tại Cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (số 55, đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1 – Điện thoại: 028.3822.3212, 028.3823.9273).

Ngoài ra, để thuận tiện cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổng hợp kết quả đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp Khu Công nghệ cao, đề nghị Quý Doanh nghiệp ghi rõ nội dung đóng góp và khu vực đóngb góp.

Cụ thể:

- Đối với hình thức chuyển khoản: Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ “Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, KCNC” hoặc “Ủng hộ hạn hán, xâm nhập mặn, KCNC”.

- Đối với hình thức góp tiền mặt hoặc hiện vật: Vui lòng ghi rõ tại nơi liên hệ “Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, KCNC” hoặc “Ủng hộ hạn hán, xâm nhập mặn, KCNC”.

3. Thông tin liên hệ:

Ông Lưu Bình Long, Phó Trưởng ban Phong trào, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại: 097.607.1188.

Ban Quản lý rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đóng góp và hỗ trợ kịp thời từ cộng đồng doanh nghiệp Khu Công nghệ cao (đính kèm Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh) ./.

file đính kèm: 336/KCNC-QLDN