Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 6, Ngày 25/01/2013, 10:45

Phiên chợ Xuân Khu Công nghệ cao 2013


 
 
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
“Phiên chợ Xuân Khu Công nghệ cao 2013”

Thực hiện công tác hỗ trợ, chăm lo cho người lao động trong Khu Công nghệ cao, người lao động và nhân dân Quận 9 đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, nằm trong chương trình hoạt động hướng đến cộng đồng “Vì một cộng đồng phát triển và Hạnh phúc 2013”, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao thành phố (Ban Quản lý) phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Công nhân và Ủy ban nhân dân Quận 9 tổ chức “Phiên chợ Xuân Khu Công nghệ cao 2013” tại Đường D2, Khu Tái bố trí dân cư (phân kỳ 2), Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9. Phiên chợ xuân Khu Công nghệ cao sẽ chính thức khai mạc lúc 18 giờ 00 ngày 24/01/2013 và diễn ra trong 04 ngày từ 24/01/2013 đến hết ngày 27/01/2013.

Là hoạt động thường niên chăm lo cho người lao động trong Khu Công nghệ cao, người lao động và người dân trên địa bàn Quận 9, Phiên chợ Xuân Khu Công nghệ cao năm nay đem đến nhiều hoạt động có ý nghĩa phục vụ người lao động: gần 70 gian hàng trưng bày các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao và giá cả bình ổn như thực phẩm chế biến Vissan, nước mắm Hưng Việt, dệt Phong Phú, v.v…; nhiều hoạt động giao lưu, giải trí cho người lao động được tổ chức hằng đêm: chương trình đố vui có thưởng tại gian hàng của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, chương trình khuyến mãi gọi điện thoại của Mobifone, cắt tóc làm đẹp miễn phí, biểu diễn văn nghệ miễn phí và chương trình giao lưu trên sân khấu có thưởng do Quỹ hỗ trợ công nhân TP.HCM thực hiện.

Đặc biệt tại lễ khai mạc Phiên chợ, Ban Quản lý sẽ tổ chức trao 138 phần quà trị giá hơn 40 triệu đồng cho các công nhân lao động giỏi, hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trong Khu Công nghệ cao và trên địa bàn Quận 9. Các phần quà do Công đoàn các khu chế xuất và Khu Công nghiệp thành phố, Quỹ hỗ trợ công nhân thành phố tài trợ.

Là hoạt động đã được duy trì 04 năm liên tục (từ 2009 đến nay), Phiên chợ Xuân Khu Công nghệ cao là một món quà tinh thần, có ý nghĩa mà Ban Quản lý Khu Công nghệ cao cùng các đơn vị đồng tổ chức mong muốn đem lại người lao động trong và ngoài Khu Công nghệ cao trước thềm năm mới. Phiên chợ cũng đã góp phần vào chương trình bình ổn giá, khuyến khích người Việt Nam dùng hàng Việt Nam của thành phố, góp phần nâng cao tỷ trọng tiêu thụ nội địa.

Mọi thông tin về Phiên chợ Xuân vui lòng liên hệ:

Chị Lâm Bình Minh, chuyên viên Phòng Xúc tiến đầu tư và Hợp tác quốc tế.
Email: lbminh.shtp@tphcm.gov.vn
Điện thoại: 0983.26.56.75.


Số lượt người xem: 66Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.