Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 2, Ngày 25/06/2012, 10:45

Thông cáo Báo chí: Trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty Cổ phần VAMED

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
 
  Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 6 năm 2012


Trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty Cổ phần VAMED


Ngày 25/6/2012, Ông Lê Hoài Quốc - Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Bà Trịnh Thị Phương Lan - Giám đốc Công ty Cổ phần VAMED (hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế) để thành lập Công ty TNHH MTV Nhà máy sản xuất trang thiết bị và dụng cụ y tế VAMED nhằm thực hiện dự án có tổng vốn đầu tư 264 tỷ đồng mang tên “Xây dựng nhà máy sản xuất trang thiết bị và dụng cụ y tế VAMED”.

Đây là dự án đầu tư hoàn toàn bằng nguồn vốn trong nước, và là nhà máy đầu tiên của Việt Nam tiên phong trong sản xuất stent mạch vành theo tiêu chuẩn tiên tiến thế giới của Hoa Kỳ. Nhà máy được kỳ vọng sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam sản phẩm công nghệ cao với giá thành phù hợp, thay thế hàng nhập khẩu có giá thành cao nhưng chất lượng tương đương. Sản phẩm của nhà máy sẽ giúp nhiều bệnh nhân mắc bệnh mạch vành ở Việt Nam có cơ hội được cứu chữa và trong tương lai hướng đến phục vụ thị trường xuất khẩu.

Kế hoạch từ năm 2014 đến 2015, dự án sẽ sản xuất ống nong động mạch vành (không có thuốc và có thuốc) sử dụng trong tim mạch với sản lượng dự kiến khoảng 12.000 đơn vị sản phẩm/năm. Sau năm 2015, dự án sẽ sản xuất tiếp ống nong mạch sử dụng trong mạch máu đồng thời phát triển sản xuất các loại trang thiết bị và dụng cụ y tế khác với sản lượng dự kiến khoảng 47.000 sản phẩm/năm.

Đến nay, Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút được 63 dự án đầu tư, nâng tổng số vốn đầu tư cam kết lên 2,113 tỷ USD, trong đó có 27 doanh nghiệp đã đi vào hoạt động, tuyển dụng hơn 17.000 lao động và đem lại giá trị xuất khẩu lũy kế hơn 2,7 tỷ đô la Mỹ./.

Số lượt người xem: 58Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.