Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 7, Ngày 28/04/2012, 10:45

Thông cáo báo chí: Khánh thành cầu vượt Giao lộ D1 và Lê Văn Việt trong Khu Công nghệ cao TP.HCM

Ngày 26/4/2012, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã tổ chức Lễ khánh thành Cầu vượt giao lộ D1 và Lê Văn Việt, đưa vào hoạt động phục vụ cho các Nhà đầu tư trong Khu Công nghệ cao TP.HCM; đây là một hoạt động chào mừng nhân kỷ niệm 37 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2012) và cũng là một sự kiện trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Khu Công nghệ cao TP.HCM (24/10/2002 – 24/10/2012).

Cầu vượt giao lộ D1 và Lê Văn Việt được khởi công từ ngày 30/8/2010, là điểm nhấn trong Khu Công nghệ cao, góp phần hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng giai đoạn I của Khu Công nghệ cao, kết nối phân khu sản xuất với khu Không gian khoa học và Giai đoạn II của Khu Công nghệ cao. Việc hoàn thành Cầu vượt giao lộ D1 và Lê Văn Việt đã chứng tỏ sự cam kết của lãnh đạo thành phố đối với sự phát triển Khu Công nghệ cao, góp phần thúc đẩy công tác xúc tiến đầu tư, thu hút các dự án nghiên cứu phát triển công nghệ cao, ươm tạo công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực trong Khu Công nghệ cao, góp phần chuyển dịch cơ cấu kính tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình thi công, Chủ đầu tư và các đơn vị thi công đã có nhiều giải pháp giúp nâng cao chất lượng công trình, rút ngắn thời gian giúp dự án vượt tiến độ 10 tháng so với dự kiến ban đầu, chủ động tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình thi công. Công tác thanh quyết toán giải ngân đúng thủ tục, đạt 97% kế hoạch vốn được giao.

Nhân dịp này, UBND TP đã quyết định tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân, và BQL KCNC đã tặng giấy khen cho 04 tập thể, 15 cá nhân đã có thành tích đóng góp thúc đẩy dự án hoàn thành vượt tiến độ đã đề ra./.

BAN QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHỆ CAO


Số lượt người xem: 150Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.