Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 5, Ngày 19/04/2012, 10:50

Thông cáo báo chí: Lễ ký kết hợp tác giữa Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM và Trường Đại học Quốc tế TP.HCM

Ngày 19 tháng 4 năm 2012, tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, PGS. TS Lê Hoài Quốc – Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM và PGS. TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế TP.HCM đã ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực công nghệ cao.

Sự hợp tác giữa Ban Quản lý KCNC và Đại học Quốc tế đã bắt đầu từ hơn hai năm qua với các công trình cụ thể như chế tạo bộ RF module điều khiển robot cho AS/RS, hệ thống giám sát xử lý hình ảnh phương tiện giao thông, các hội thảo về công nghệ sinh học,… Đến nay, trước nhiệm vụ đặt ra về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực công nghệ cao của Thành phố Hồ Chí Minh cho cả hai đơn vị, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và Đại học Quốc tế đã nâng tầm mức hợp tác toàn diện với một thỏa thuận khung có tính dài hạn và mục tiêu cụ thể sau: (i) đào tạo nhân lực cho các lĩnh vực công nghệ cao, (ii) triển khai nghiên cứu công nghệ cao, (iii) quỹ đầu tư mạo hiểm và tài chính cho hợp tác đào tạo và nghiên cứu triển khai, (iv) thông tin khoa học và công nghệ.

Ngoài ra, trong buổi Lễ ký kết hợp tác, Ban Quản lý KCNC và Đại học Quốc tế cũng đã Quyết định thành lập Ban Điều hành Chương trình hợp tác để triển khai thỏa thuận hợp tác đã ký kết, xây dựng và triển khai Kế hoạch hợp tác cụ thể trong năm 2012.

BAN QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHỆ CAO TP.HCM


Số lượt người xem: 128Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.