Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 4, Ngày 11/01/2012, 10:50

Phiên Chợ Xuân 2012: Chung tay cùng Khu Công nghệ cao làm nên Tết

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Tp.Hồ Chí Minh, Ngày 12 tháng 1 năm 2011

Phiên Chợ Xuân 2012
Chung tay cùng Khu Công nghệ cao làm nên TếtDịp Tết Nhâm Thìn năm nay, để chia sẻ khó khăn thời “bão giá” với người lao động trong các Khu Công nghiệp, Khu chế xuất và Khu Công nghệ cao, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và Hiệp hội các doanh nghiệp KCN TP.HCM (HBA) phối hợp tổ chức “Phiên Chợ Xuân 2012”. Chương trình sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 12/01/2011 đến 15/01/2012 tại Khu Công nghệ cao TP.HCM, Quận 9, miễn phí vào cửa cho tất cả công nhân, người lao động trong Khu Công nghệ cao và người dân Quận 9.

Đăng ký tham gia “Phiên chợ Xuân 2012”, người lao động sẽ cảm nhận được không khí tưng bừng rộn rã của Tết Nguyên đán mà không kém phần ấm cúng bên gia đình, đồng nghiệp qua các trò chơi dân gian, các hội thi cùng nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Ngoài ra, người lao động còn có cơ hội tham gia các chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí, bốc thăm trúng quà, và nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Đặc biệt đối với những gia đình công nhân có con nhỏ thì đây là một dịp để các bé vui chơi thỏa thích trong môi trường đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm. Phiên chợ Xuân còn là nơi giao lưu giữa những người con xa nhà, làm vợi bớt phần nào nỗi nhớ quê hương trong dịp Tết cổ truyền.

Trước thềm năm mới, “Phiên chợ Xuân 2012” là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Hiệp hội HBA cùng các doanh nghiệp chung sức, chung lòng gửi tặng nhân dân Quận 9 và người lao động đã góp phần tạo nên thành công cho Khu Công nghệ cao trong năm vừa qua. Cùng với người dân “Tưng bừng đón Tết, Muôn vạn niềm vui”, Phiên chợ Xuân 2012 mở đầu một năm Nhâm Thìn dồi dào sức khỏe và nhiều thành công cho tất cả người lao động trong Khu Công nghệ cao thành phố.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Chị Bùi Thị Thu Yến- Phòng Doanh nghiệp Ban Quản lý Khu CNC TP.HCM
Điện thoại: 0909 597 468


Số lượt người xem: 51Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.