Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 2, Ngày 20/06/2011, 10:50

Phát triển công nghiệp hỗ trợ - Bước đi đầu tiên của SHTP

THÔNG CÁO BÁO CHÍ


TP.Hồ Chí Minh, ngày 20 / 6 / 2011

HỘI THẢO
“Phát triển công nghiệp hỗ trợ phục vụ ngành công nghệ bán dẫn trong Khu Công nghệ cao TPHCM”

Ngày 21 tháng 6 năm 2011, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (SHTP) phối hợp với Công ty TNHH Intel Việt Nam (Intel) tổ chức Hội thảo tìm nhà cung ứng nội địa. Hội thảo là một phần của chương trình hợp tác giữa SHTP và Intel về phát triển chuỗi cung ứng nội địa cho Intel, phát triển công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao của SHTP. Chủ đề chính của hội thảo lần này là sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ cho ngành công nghiệp bán dẫn.

Mục tiêu của hội thảo không chỉ là tìm kiếm nhà cung ứng nội địa, mà còn là dịp để Intel chia sẻ với doanh nghiệp trong nước về qui trình tuyển chọn nhà cung ứng, những kỳ vọng của Intel cũng như các doanh nghiệp công nghệ cao FDI đối với nhà cung cấp nội địa nhằm từng bước nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp trong nước, nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng hàm lượng nội địa hóa trong các sản phẩm công nghệ cao xuất khẩu.

Hội thảo là cơ hội để doanh nghiệp trong nước định vị được các tiêu chuẩn sản phẩm, dịch vụ mà Intel cũng như các Nhà đầu tư khác đang đòi hỏi cũng như trình bày năng lực tại chổ có thể tham gia vào chuỗi cung ứng công nghệ cao. Hội thảo còn là cơ hội để doanh nghiệp trong nước và Nhà đầu tư nước ngoài tiếp xúc, chia sẻ, hỗ trợ và hợp tác nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh.

Cổng thông tin điện tử về Công nghiệp hỗ trợ được SHTP xây dựng với mục tiêu cung cấp thông tin ban đầu cho nhu cầu tìm kiếm nhà cung ứng của các Nhà đầu tư, nhu cầu cung ứng sản phẩm của doanh nghiệp trong nước, tạo cơ hội cho cung và cầu gặp nhau.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Nguyễn Thị Minh Thu – Trưởng phòng Xúc tiến đầu tư & Quan hệ quốc tế
Ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM
Điện thoại: 3 736 0293 – Ext: 110

Số lượt người xem: 49Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.