Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 3, Ngày 05/04/2011, 10:55

Thêm một dự án năng lượng sạch được cấp phép đầu tư vào Khu CNC Tp.HCM

Ngày 05/04/2011, một dự án mới liên doanh giữa Công ty sản xuất LED hàng đầu Hàn Quốc, Công ty Fawoo Technology, và Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Kim Đỉnh (Việt Nam), mang tên Công ty TNHH FAWOO-KIDI chính thức nhận giấy chứng nhận đầu tư tại Khu công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh với tổng vốn đầu tư là 12,3 triệu Đôla Mỹ. Mục tiêu đầu tư của dự án là nghiên cứu phát triển và sản xuất đèn LED, ứng dụng trong các lĩnh vực chiếu sáng dân dụng và công cộng với hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Đây là dự án thuộc lĩnh vực năng lượng mới, được ưu tiên thu hút vào Khu công nghệ cao theo chương trình phát triển công nghệ năng lượng tái tạo của Chính phủ. Dự án hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng, chất lượng cao với giá thành hạ. Ngoài ra, dự án cũng sẽ đầu tư vào kế hoạch nghiên cứu triển khai (R&D) trong nhiều năm để đưa công nghệ đèn LED vào các ngành mũi nhọn của Việt Nam như nông nghiệp, ngư nghiệp, dầu khí.
 
 
 Ông Lê Thái Hỷ - Trưởng ban BQL KCNC trao chứng nhận đầu tư cho ông Lê Trọng Đỉnh-Tổng GĐ và Chủ tịch HĐ Thành viên Công ty TNHH Công nghệ FAWOO-KIDI
 
 
Cùng ngày, Công ty Fawoo-Kidi và Ban quản lý Khu Công nghệ cao ký kết hợp đồng cam kết tài trợ 1,3 tỷ đồng cho Hoạt động nghiên cứu- phát triển, đào tạo trong lĩnh vực công nghệ sinh học của Khu công nghệ cao.
 Đại diện BQL KCNC và Công ty FAWOO-KIDI ký kết Hợp đồng tài trợ 1,3 tỷ đồng
 
Trong 4 tháng đầu năm Khu công nghệ cao TP. HCM đã thu hút thêm 4 dự án với tổng vốn đầu tư cam kết tương đương 77.6 triệu Đô la Mỹ gồm các dự án HPT (công nghệ thông tin và truyền thông); Amvibiotech (công nghệ sinh học); Viện dầu khí Việt Nam (nghiên cứu và phát triển); FK tech (năng lượng mới).


Số lượt người xem: 160Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.