Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 5, Ngày 01/10/2009, 11:25

Trao tặng 02 Sân chơi cộng đồng cho thiếu nhi Quận 9 nhân dịp Tết trung thu

Vào dịp Tết trung thu năm 2009 (ngày 2/10/2009), tại Trạm y tế phường Long Thạnh Mỹ và Sân sinh hoạt cộng đồng phường Long Phước- Quận 9, TP Hồ Chí Minh, Ban Quản Lý Khu công nghệ cao TPHCM (Ban quản lý) phối hợp với Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (IPV) trao tặng 2 sân chơi “Ông – Bà – Cháu” cho hai phường Long Thạnh Mỹ và Long Phước. Đây là sự kiện thứ 8, khép lại chương trình “Vì một cộng đồng phát triển và hạnh phúc – Năm 2009” do Ban quản lý thực hiện.

        Việc góp phần chăm lo cho trẻ em với ý nghĩa “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” luôn được Ban quản lý và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trong công tác cộng đồng.  Nhân dịp Tết trung thu, hơn 5.000 thiếu nhi tại phường Long Thạnh Mỹ và phường Long Phước (Quận 9) sẽ đón nhận hai sân chơi cộng đồng do Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (IPV) tài trợ gồm cầu tuột, xích đu, bập bênh, đu quay bằng chất liệu nhựa composite. Các trò chơi vận động ngoài trời tại hai địa điểm trên sẽ giúp các em thiếu nhi có một khu vui chơi để phát triển thể lực, xây dựng tính đoàn kết, và tránh bị lôi kéo vào những tệ nạn xã hội. Bên cạnh hai cụm sân chơi liên hoàn, Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (IPV) còn đầu tư thêm nhiều ghế đá, thùng rác, thi công nền sân chơi với tổng giá trị đầu tư hơn 220 triệu đồng. Ngoài ra, trong buổi Lễ trao tặng, hơn 20 bạn Đoàn viên trong Ban quản lý và nhân viên Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (IPV) sẽ cùng các em thiếu nhi tham gia một số trò chơi tập thể với phần thưởng là nhiều phần quà bánh.
Trong phần phát biểu tại lễ khánh thành và bàn giao công trình, ông Jeff Prunty  – Giám Đốc Tài Chính của Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (IPV)  cho biết :”Đây là một món quà Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (IPV) trao tặng cư dân hai phường với mong muốn tạo ra cho các trẻ em có nơi vui chơi lành mạnh, an toàn. Hỗ trợ cộng đồng nơi các nhà máy Intel đang họat động là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty, đồng thời đã trở thành một phần quan trọng trong nét văn hóa và trách nhiệm xã hội mà Intel đang xây dựng trên khắp thế giới”.
 
 Chương trình hướng đến cộng đồng năm 2009 với chủ đề “Vì một cộng đồng phát triển và hạnh phúc năm 2009” do Ban quản lý thực hiện đã nhận được sự tài trợ của các nhà đầu tư trong Khu gồm Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (IPV), Jabil Việt Nam, Datalogic Scanning Viet Nam, EVN Telecom. Trong những năm sắp tới, hoạt động chăm lo cho giáo dục được định hướng là một trong những trụ cột chính trong chương trình cộng đồng của Ban quản lý.


----o0o----

 

Người liên lạc:
Bà Trương Thanh Quế Minh
Chuyên viên Quan hệ Cộng đồng, Báo chí và Sự kiện
Phòng Xúc tiến Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế
Ban Quản lý Khu Công nghệ Cao TP.HCM

Khu CNC, đường D1, Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM, Việt Nam
Website:
www.shtpvn.org
Điện thọai: 37360291 – 0902 989 123
Email:
queminh@shtpvn.orgtruongthanhqueminh@gmail.com


Số lượt người xem: 58Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.