Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 3, Ngày 08/09/2009, 11:30

Thông cáp báo chí Lễ trao tặng hệ thống nước sạch cho trường THCS Long Bình

Sáng ngày 05/09/2009, trong không khí náo nức của buổi lễ khai giảng năm học mới, gần 850 thầy trò trường THCS Long Bình sẽ vui mừng đón nhận hệ thống nước sạch do Ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM (BQL KCNC) trao tặng. Nhân dịp này, các bạn đoàn viên KCNC sẽ trao tặng 22 phần quà nhỏ (60.000 VNĐ/phần) cho các bạn học sinh vượt khó, học khá giỏi của nhà trường. Các hoạt động có ý nghĩa này là một phần trong bộ giá trị cốt lõi của Ban quản lý KCNC “Môi trường làm việc thân thiện – Hướng tới cộng đồng”.

 

Hàng tháng, trường THCS Long Bình-một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia, vẫn phải tốn kém một khoản chi phí không nhỏ để cung cấp nước uống cho học sinh ở mức hạn chế. Do đó, công trình nước sạch này sẽ giúp giảm chi phí nêu trên và đảm bảo việc cung cấp nước sạch đầy đủ cho học sinh. Nguồn nước máysau khi qua hệ thống lọc khử có thể uống được trực tiếp theo kiểm nghiệm của viện Pasteur. Các hạng mục được đầu tư gồm phần thiết kế và lắp đặt đường ống, máy lọc nước, bồn nước, máng và vòi nước. Tổng công suất cung cấp nước sạch là 200 lít/ giờ với giá trị khoảng 30 triệu đồng.

 

Tính từ năm 2008, đây là công trình nước sạch thứ tư mà Khu CNC trao tặng tại địa bàn Quận 9 và là sự kiện thứ 7 trong chương trình “Vì một cộng đồng phát triển và hạnh phúc” của KCNC. Chương trình hướng đến cộng đồng do Ban quản lý KCNC thực hiện trong năm 2009 đã nhận được sự tài trợ của các nhà đầu tư trong Khu gồm Intel Việt Nam, Jabil Việt Nam, Datalogic Scanning Việt Nam, EVN Telecom. Trong những năm sắp tới, hoạt động chăm lo cho giáo dục được định hướng là một trong những trụ cột chính trong chương trình cộng đồng của BQL KCNC.

----o0o----
 
Người liên lạc:
Trương Thanh Quế Minh
Chuyên viên Quan hệ Cộng đồng, Báo chí và Sự kiện
Phòng Xúc tiến Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế
 
Ban Quản lý Khu Công nghệ Cao TP.HCM

Khu CNC, đường D1, Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM, Việt Nam

Điện thọai: 37360291 – 0902 989 123
Fax: 3736 0292


Số lượt người xem: 33Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.