Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 3, Ngày 18/08/2009, 11:30

Hội nghị khách hàng: Hợp tác và Phát triển


Sáng ngày 19/08/2009, tại tòa nhà ICDC Khu công nghệ cao TP. HCM. Ban quản lý KCNC (KCNC) và Công ty Điện thoại Đông (EHTC) – thuộc tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) – đồng tổ chức Hội nghị khách hàng Hợp tác & Phát triển.

KCNC xác định cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng viễn thông, đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn lựa chọn địa điểm đầu tư và họat động của các doanh nghiệp công nghệ cao. Chính vì vậy, dù trong bối cảnh kinh tế khó khăn KCNC TP. HCM vẫn được Thành phố đầu tư hơn 176 tỷ đồng để xây dựng một hệ thống Internet - Viễn thộng hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp đã, đang và sẽ đầu tư vào KCNC. Dự án đang trong giai đoạn hoàn tất khâu thiết kế hệ thống mạng, dự kiến chính thức vận hành vào cuối năm 2011. Để đáp ứng ngay nhu cầu của các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động, KCNC đã tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ viễn thông có uy tín như VNPT tiếp cận và phục vụ các nhà đầu tư trong KCNC.

Tại Hội nghị, KCNC và EHTC sẽ trình bày đến nhà đầu tư về cơ chế vận hành và quản lý hệ thống mạng Internet-viễn thông trong KCNC từng giai đoạn, nghe ý kiến đóng góp của nhà đầu tư về chất lượng dịch vụ viễn thông trong thời gian qua và nhu cầu sử dụng trong giai đoạn sắp tới và giới thiệu đến nhà đầu tư và đối tác các dịch vụ & tiện ích mới của VNPT. Đây cũng là dịp để KCNC và EHTC có cơ hội hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của nhà đầu tư cũng như góp phần xây dựng hệ thống mạng Viễn thông – Internet trong Khu Công nghệ cao đạt trình độ tiên tiến nhất.

----o0o----

Trương Thanh Quế Minh
Chuyên viên Quan hệ Cộng đồng, Báo chí và Sự kiện
Phòng Xúc tiến Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế
Ban Quản lý Khu Công nghệ Cao TP.HCM

Khu CNC, đường D1, Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM, Việt Nam
Website: www.shtpvn.org
Điện thọai: 37360291 – 0902 989 123
Fax: 3736 0292
Email: queminh@shtpvn.orgtruongthanhqueminh@gmail.com


Số lượt người xem: 31Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.