Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 3, Ngày 25/06/2013, 15:45

Doanh nghiệp cung cấp Vật tư và Dịch vụ trong nước

Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam ngày 25/6/2013 – Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (SHTP) phối hợp với Công ty TNHH Intel Products Việtnam (IPV) tổ chức buổi gặp mặt các“Doanh nghiệp cung cấp Vật tư và Dịch vụ trong nước” tại lầu 3, hội trường lớn của nhà máy Intel.

Hơn 54 doanh nghiệp trong nước sẽ tham dự buổi gặp mặt này. Mục đích của sự kiện này là dịp để Intel chia sẻ với các doanh nghiệp trong nước hiểu rõ hơn về qui trình lắp ráp và kiểm định sản phẩm chip của nhà máy cũng như kế hoạch phát triển sản xuất cũng như các tiêu chí lựa chọn nhà thầu và đây cũng là việc nằm trong cam kết hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của Intel. Tại buổi này, Intel cũng chia sẻ với các doanh nghiệp về văn hóa công ty, các chính sách của Intel liên quan đến các lĩnh vực bao gồm – Đạo đức kinh doanh, Môi trường – An toàn và Sức khỏe (EHS), Trách nhiệm Xã hội của doanh nghiệp (CSR) cũng như các vấn đề liên quan đến nhu cầu về nhân sự trong đó đặc biệt chú trọng đến chính sách tuyển dụng cùng các chương trình đào tạo nguồn nhân lực.

Bà Lê Bích Loan, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao thành phố (SHTP) khẳng định rằng “Sự kiện Doanh nghiệp cung cấp Vật tư và Dịch vụ trong nước là một trong những hoạt động chính của Chiến lược phát triển công nghiệp hỗ trợ Công nghệ cao. Chiến lược nhằm xây dựng chuỗi cung ứng trong nước hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu của các tập đoàn công nghệ cao quốc gia và đặc biệt là từng bước nâng cao năng lực của doanh nghiệp trong nước tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, góp phần nâng cao hàm lượng nội địa hóa trong sản phẩm xuất khẩu” .

Trong  phần báo cáo tổng quan của bà Sherry Boger, Tổng Giám đốc Nhà máy Intel Products Việt Nam cho biết: “Nhà máy hiện đang triển khai rất thuận lợi và sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất. Sự kiện này là dịp rất tốt để các doanh nghiệp trong nước hiểu rõ hơn các nhu cầu và điều kiện tuyển chọn mà Intel đặt ra cho các nhà cung cấp khi họ muốn cung ứng các vật tư và dịch vụ cho Intel, và điều này cũng sẽ giúp Intel thực hiện được cam kết lâu dài đối với Việt Nam trong chiến lược xây dựng chuỗi cung ứng trong nước tốt hơn.”

Tập đoàn Intel đã công bố kế hoạch đầu tư một tỉ đô la Mỹ vào nhà máy lắp ráp và kiểm tra linh kiện bán dẫn đặt tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2006; dự án đã hoàn tất và đưa sản xuất từ năm 2010. Tính đến cuối năm 2012, giá trị xuất khẩu của nhà máy là 1.6 tỉ đô la Mỹ và hiện đang có hơn 1000 nhân viên. Khi nhà máy hoạt động hết công suất sẽ tạo ra vài ngàn việc làm và giá trị xuất khẩu sẽ tăng từ 5 tỉ đến 20 tỉ đô la Mỹ/năm.

 

 

Thông tin về tập đoàn Intel:

Intel là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực silicon, phát triển công nghệ, các sản phẩm và những định hướng phát triển công nghệ đột phá, không ngừng đem lại tiện ích tối đa cho mọi người tại nơi làm việc và tại nhà. Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại trang web: www.intel.com/pressroom  và blogs.intel.com.


CONTACT:

Intel là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực silicon, phát triển công nghệ, các sản phẩm và những định hướng phát triển công nghệ đột phá, không ngừng đem lại tiện ích tối đa cho mọi người tại nơi làm việc và tại nhà. Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại trang web: .

Ms. Hồ Thu Uyên

Giám đốc Đối ngoại

Công ty Intel Products Vietnam

Cell: 0913778216   

Email:

Trưởng Phòng Xúc tiến đầu tư và Hợp tác quốc tế

Ban Quản lý Khu Công nghệ cao thành phố

Cell: 0903398498


Số lượt người xem: 178Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.