Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

Ngôn ngữ: Việt Nam | English
 
Website Hữu ích
Thông cáo báo chíThứ 7, Ngày 28/12/2013, 20:10

Lễ cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án khu nhà ở chuyên gia và dịch vụ ở tại Khu Công nghệ cao Thành Phố Hồ Chí Minh (18/12/2013)

 LỄ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở CHUYÊN GIA VÀ DỊCH VỤ Ở

TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

TP.HCM, ngày 18/12/2013 – Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đã trao Giấy Chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công Nghệ Cao để thực hiện đầu tư xây dựng và phát triển Khu nhà ở và Dịch vụ chuyên gia tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Khu Nhà ở và Dịch vụ chuyên gia có Tổng vốn đầu tư khoảng 260 triệu USD trên quy mô 61,77 ha được triển khai làm 02 giai đoạn. Giai đoạn 1 của dự án có quy mô 26,38 ha sẽ được hoàn thiện trong vòng 07 năm, bắt đầu xây dựng vào cuối năm 2015. Dự án được định hướng phát triển theo phong cách kiến trúc hiện đại, chú trọng đến khí hậu nhiệt đới và kết hợp với yếu tố cảnh quan, thực vật bản đại như sông nước, mảng xanh hiện có để tạo thành không gian cộng đồng sinh động và môi trường sống thân thiện, chan hòa với thiên nhiên. Khu Nhà ở sẽ được tổ chức đa dạng gồm biệt thự, nhà liên kế, căn hộ cùng với các dịch vụ tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại như hồ bơi, phòng gym, cửa hàng tiện lợi, nhà trẻ, y tế... tại mỗi khu vực ở. Bên cạnh đó, trung tâm thương mại phức hợp và các công trình công cộng, thể dục thể thao sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí của không những cư dân tại đây mà cả những người làm việc tại Khu Công nghệ cao TP.HCM đến vui chơi giải trí sau giờ làm việc. Một cộng đồng thu nhỏ, một không gian sống hướng tới sự phát triển bền vững là điều mà Khu nhà ở chuyên gia mong muốn cung cấp để góp phần tạo nên chuẩn mực sống hiện đại thu hút các chuyên gia, nhà khoa học đến làm việc tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.


Số lượt người xem: 121Bản in Quay lại

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 

Access denied. You do not have permission to perform this action or access this resource.