• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 8/4, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi làm việc với Khu Công nghệ cao (KCNC) TP. Cùng dự có Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan.
(KTSG Online) - Sau khi rót thêm 270 triệu đô la Mỹ, nhà đầu tư Nhật Bản Nipro sẽ sản xuất quả lọc máu (quả lọc thận nhân tạo) tại TPHCM, đánh dấu việc Việt Nam lần đầu tiên sản xuất thiết bị y tế kỹ thuật cao này. Trên thế giới, hiện rất ít quốc gia có nhà máy đủ tiêu chuẩn và kỹ thuật để sản xuất quả lọc thận nhân tạo.
(TBKTSG Online) - Dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19 toàn cầu nhưng giá trị xuất khẩu của nhà máy lắp ráp và kiểm định (ATM) tại Khu công nghệ cao TPHCM (SHTP) của Intel Products Việt Nam vẫn tăng cao và chiếm đến 70% giá trị xuất khẩu của khu công nghệ này. Intel hướng tới mục tiêu xuất khẩu được 3 tỉ sản phẩm vào cuối năm nay.
(TBKTSG Online) - Từ những nhà cung ứng linh kiện, sản phẩm hàng đầu cho các tập đoàn công nghệ toàn cầu cho chiếc điện thoại iPhone như Foxconn, Luxshare, Pegatron... đến những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Intel, Samsung, LG... trực tiếp gia tăng và mở rộng đầu tư ở Việt Nam. Sự nhộn nhịp 'lót tổ' này không chỉ tạo ra làn sóng đầu tư mới ở Việt Nam mà còn thu hút nguồn vốn chất lượng và nâng cao giá trị như chính sách mà Chính phủ đề ra.
(SGGP) - Từ Khu Công nghệ cao TPHCM (SHTP), những sản phẩm Made in Vietnam của các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Intel, Samsung… xuất đi khắp thế giới. Ẩn sâu trong không ít sản phẩm đó có chất xám, trí tuệ con người và doanh nghiệp (DN) Việt Nam.
(SHTP) - Tình hình về dịch bệnh Covid – 19 hiện nay ngày càng diễn biến nhanh và phức tạp, ngày 28/01/2021 Thủ tướng Chính phủ đã có Chỉ thị số 05/CT-TTg về thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, cống dịch COVID-19; trong đó đề nghị các Bộ ngành, Ủy ban nhân dân địa phương nâng cao công tác phòng chống dịch bệnh để nhanh chóng kiểm soát hiệu quả, triệt để dập dịch, không để bùng phát, lây lan trong cộng đồng, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu;