• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(SHTP) - Sáng ngày 17/04/2018, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (SHTP) đã trao Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư dự án “Nhà máy Công ty TNHH Samil Pharmaceutical” do Công ty TNHH Samil Pharmaceutical làm chủ đầu tư.
(SHTP) - Sáng 06/4/2018, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp và làm việc với Đoàn Bộ trưởng phụ trách Môi trường, Giao thông, Năng lượng và Truyền thông Thụy Sỹ do Bà Doris Leuthard dẫn đầu.
(SHTP) - Nhằm tăng cường công tác phối hợp bảo đảm ANTT tại Khu CNC TP.HCM đồng thời nâng cao kỹ năng cho lực lượng bảo vệ tại Khu CNC, ngày 16/3/2018 Ban Quản lý Khu CNC đã phối hợp với Công an Quận 9 triển khai kế hoạch tổ chức tuyên truyền về phòng, chống tội phạm; tập huấn kỹ năng về quản lý, sử dụng và bảo quản các loại vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ; kỹ năng điều tiết giao thông cơ bản. Qua đó, tăng cường công tác phối kết hợp giữa lực lượng Công an Quận và lực lượng bảo vệ tại Khu CNC góp phần bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Khu CNC nói riêng và trên địa bàn Quận 9 nói chung.
(SHTP) - Ngày 21/02/2018 (nhằm ngày mùng 6 Tết), cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý Khu Công nghệ cao bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ lễ dài bên gia đình. Để mở đầu cho một năm nhiều thắng lợi, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã tổ chức họp mặt đầu năm.
(SHTP) - Ngày 13/02/2018, PGS.TS Lê Hoài Quốc, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã đến thăm hỏi và chúc Tết các đơn vị trực thuộc cơ quan Ban Quản lý nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
(SHTP) - Ngày 02/02/2018, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018 và Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018.