• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(SHTP) - Ngày 14/4/2016, tại Hội trường Thành phố, Ủy ban nhân dân Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2015 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2016
(SHTP) - Ngày 12/4/2016, ông Lê Hoài Quốc - Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã tiếp ông Thomas T.Vallely – Chủ tịch Qũy tín thác sáng kiến Đại học Việt Nam và lãnh đạo của Đại học Fulbright Việt Nam.
(SHTP) - Ngày 08/4/2016, tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố (xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi), Khối thi đua 10 tổ chức Hội nghị Giao ban lần 1 – năm 2016.
(SHTP) – Ngày 07/01/2016, lễ trao Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án “Khu nghiên cứu - Ứng dụng & Sản xuất Công nghệ cao Phước Thành”, dự án “Aureumaex Precision Plastics Việt Nam” và dự án “Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp IDS Hi-tech” đã diễn ra tại Trụ sở Ban Quản lý Khu Công nghệ cao.
(SHTP) - Chiều ngày thứ Ba 29/12/2015 tại Văn phòng UBND TP đã long trọng diễn ra Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh cho dự án đầu tư “Công ty TNHH Samsung Electronics HCMCCE Complex” (Dự án). Đại diện lãnh đạo Thành phố là Đồng chí Nguyễn Thành Phong – Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Bí Thư Thành ủy Thành phố, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố, cùng tham dự có Đồng chí Lê Hoàng Quân – Ủy viên BCH TW Đảng, Nguyên chủ tịch UBND TP.HCM cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành có liên quan và đại diện lãnh đạo cấp cao của Dự án.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

CẤP PHÉP ONLINE