• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(SHTP) - Chiều ngày 22 tháng 4 năm 2016, Ông Lê Hoài Quốc, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã có buổi làm việc về hợp tác thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi làm việc có sự tham gia của Ông Nguyễn Khắc Thanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Đoàn Kim Thành- Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Giám đốc Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành đoàn và Bà Thạch Lê Anh - Chủ nhiệm Đề án Vietnam Silicon Valley (VSV).
(SHTP) - Sáng ngày 21/4/2016, Tại Lô BT, Đường D2, Khu Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Transimex – Sài Gòn đã tổ chức Lễ khánh thành dự án “Trung tâm Logistics Transimex Khu Công nghệ cao”. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 600 tỷ đồng.
(SHTP) - Ngày 14/4/2016, tại Hội trường Thành phố, Ủy ban nhân dân Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2015 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2016
(SHTP) - Ngày 12/4/2016, ông Lê Hoài Quốc - Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã tiếp ông Thomas T.Vallely – Chủ tịch Qũy tín thác sáng kiến Đại học Việt Nam và lãnh đạo của Đại học Fulbright Việt Nam.
(SHTP) - Ngày 08/4/2016, tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố (xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi), Khối thi đua 10 tổ chức Hội nghị Giao ban lần 1 – năm 2016.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

CẤP PHÉP ONLINE