• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(sggp.org.vn) - Nhằm hỗ trợ các sản phẩm nghiên cứu và triển khai (R&D) chuyển sang giai đoạn sản xuất quy mô công nghiệp, UBND TPHCM đã triển khai Chương trình thí điểm hỗ trợ thương mại hóa các sản phẩm từ công nghệ cao trong hoạt động R&D tại Khu Công nghệ cao TPHCM (SHTP), giai đoạn 2017-2018.
(SHTP) - Ngày 8/6/2017, Maker Innovation Space (MakerSpace) chính thức được đưa vào hoạt động tại Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ Cao. MakerSpace là một thành phần quan trọng của Dự án USAID BUILT-IT của Chính phủ Mỹ. Đây cũng là một trong hai MakerSpace được tài trợ theo chương trình BUILT-IT tại Việt Nam.
(nld.com.vn) - Các doanh nghiệp kỳ vọng cơ hội làm ăn với Mỹ sẽ nhiều hơn sau chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
(SHTP) - Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Doanh nghiệp hoạt động tại Khu Công nghệ cao, ngày 30/5/2017, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao đã tổ chức Hội nghị Đối thoại Doanh nghiệp lần 1 năm 2017.
(SHTP) - Ngày 26/5/2017, Công ty Jabil Việt Nam tại Khu Công Nghệ Cao (KCNC) đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng Nhà xưởng mới.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

DOANH NGHIỆP TUYỂN DỤNG