• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(fulbright.edu.vn) - Ngày 6 tháng 6 năm 2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Fulbright Việt Nam tiến hành lễ động thổ, khởi công xây dựng trụ sở chính của Đại học đặt tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, quận 9.
TTO - Công viên khoa học và công nghệ nằm trên địa bàn phường Long Phước, quận 9, TP.HCM sẽ là khu vực dành cho các doanh nghiệp kỹ thuật cao triển khai các thành tựu khoa học công nghệ mới nhất.
(SHTP) - Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2019, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (Ban Quản lý Khu CNC) đã tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án “Key Tech Engineering – Thiết kế và Sản xuất các loại máy móc thiết bị y tế và máy móc thiết bị công nghiệp” cho Công ty TNHH MTV Key Tech Việt Nam – nhà đầu tư đến từ tỉnh Shiga (Nhật Bản).
(SHTP) - Ngày 19 tháng 3 năm 2019, với tư cách là Khối trưởng Khối thi đua Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (Khối thi đua 2) năm 2019, Văn phòng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi giao ban lần thứ nhất của Khối.
(SHTP) - Ngày 28/12/2018, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Công viên Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh tại Lô G8-1-2, đường D1, Khu Công nghệ cao, quận 9. Buổi Lễ có sự tham dự của các Đồng chí nguyên là Lãnh đạo Ban Quản lý, các Đồng chí Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

CẤP PHÉP ONLINE