• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(SGGP) - Các công bố của Thanh tra Chính phủ liên quan đến Khu Công nghệ cao (CNC) TPHCM có tác động không nhỏ đến hình ảnh khu này, song đây là việc cần thiết, nhất là giải quyết các nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của người dân bị ảnh hưởng bởi quá trình xây dựng Khu CNC trước đây.
(SHTP) - Ngày 19/7/2019 tại Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM (TTĐT) đã tổ chức lễ ra mắt Phòng thực hành Robot & EDM, được tài trợ bởi Công ty Mitsubishi Electric Vietnam.
(SHTPiC) - Sau khi phát động cuộc thi IoT Startup 2019 vào ngày 16/6/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao đã có những chuyến tham quan thực tế và làm việc với bốn doanh nghiệp tài trợ cho cuộc thi nhằm giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về thách thức mà doanh nghiệp đặt ra cho cuộc thi lần này một cách rõ ràng, cụ thể hơn
(SGĐT) - UBND TPHCM vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận cho TP điều chỉnh chức năng quy hoạch sử dụng đất từ quy hoạch đất du lịch, di tích và danh thắng thành đất khu công viên khoa học và công nghệ tại phường Long Phước, quận 9.
(fulbright.edu.vn) - Ngày 6 tháng 6 năm 2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Fulbright Việt Nam tiến hành lễ động thổ, khởi công xây dựng trụ sở chính của Đại học đặt tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, quận 9.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

CẤP PHÉP ONLINE