• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(TBKTSG Online) - Hàng trăm doanh nghiệp sản xuất trong nước và nước ngoài (FDI) ở Việt Nam đang lo dịch viêm phổi cấp từ chủng virus corona mới (nCoV) sẽ làm đình trệ sản xuất. Thậm chí nếu dịch kéo dài sẽ hoạt động sản xuất sẽ ngừng do thiếu nguồn cung linh kiện, phụ tùng từ Trung Quốc và hàng trăm người lao động đối mặt với nguy cơ không có việc làm...
(SGGP) - Khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông cần gắn kết và tạo dựng môi trường thuận lợi để phát huy tiềm lực của các trụ cột chính là: Khu Công nghệ cao (phát triển và ứng dụng công nghệ), Khu đô thị Thủ Thiêm (trung tâm tài chính) và Đại học Quốc gia TPHCM (cung cấp nguồn nhân lực, thực hiện các nghiên cứu tạo ra công nghệ mới), hướng đến phục vụ cộng đồng, phục vụ người dân thành phố.
(SHTP) - Trong chương trình thăm và làm việc với các doanh nghiệp đầu năm 2020, sáng nay, 05/02/2020, Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Anh Thi đã đến thăm và làm việc với Ban Giám đốc Công ty TNHH Intel Products Việt Nam về hoạt động doanh nghiệp năm 2020.
(SGGP) - Chiều tối 18-12, UBND TPHCM đã trao quyết định đầu tư vào Khu Công nghệ cao TPHCM (KCNC) cho 9 doanh nghiệp, gồm 1 dự án (DA) có vốn FDI và 8 DA vốn trong nước với tổng đầu tư 777,29 triệu USD.
(SGGP) - Ngày 20-1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm trao quyết định của UBND TPHCM về tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Thi, Giám đốc Khu Công nghệ phần mềm - Đại học Quốc gia TPHCM, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

CẤP PHÉP ONLINE