• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(Thanhnien.vn) - Khoảng 1.000 người lao động làm việc tại một doanh nghiệp Nhật Bản và một doanh nghiệp Việt Nam trong Khu công nghệ cao TP.HCM sẽ được tiêm vắc xin Covid-19 vào sáng mai 19.6.
(SHTP) - Thực hiện Công văn số 1479/UBND-VX ngày 30 tháng 5 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố về triển khai tăng cường các biện pháp kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí minh.
(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 8/4, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi làm việc với Khu Công nghệ cao (KCNC) TP. Cùng dự có Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan.
(TBKTSG Online) - Dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19 toàn cầu nhưng giá trị xuất khẩu của nhà máy lắp ráp và kiểm định (ATM) tại Khu công nghệ cao TPHCM (SHTP) của Intel Products Việt Nam vẫn tăng cao và chiếm đến 70% giá trị xuất khẩu của khu công nghệ này. Intel hướng tới mục tiêu xuất khẩu được 3 tỉ sản phẩm vào cuối năm nay.
(TBKTSG Online) - Từ những nhà cung ứng linh kiện, sản phẩm hàng đầu cho các tập đoàn công nghệ toàn cầu cho chiếc điện thoại iPhone như Foxconn, Luxshare, Pegatron... đến những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Intel, Samsung, LG... trực tiếp gia tăng và mở rộng đầu tư ở Việt Nam. Sự nhộn nhịp 'lót tổ' này không chỉ tạo ra làn sóng đầu tư mới ở Việt Nam mà còn thu hút nguồn vốn chất lượng và nâng cao giá trị như chính sách mà Chính phủ đề ra.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

CẤP PHÉP ONLINE