• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(SGGP) - Sáng 17-10, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM (SHTP), Sở TT-TT TPHCM, Chi hội Doanh nghiệp CNC và FPT Software đã phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến “Giải pháp thích ứng an toàn, kiểm soát hiệu quả trong tình hình mới”.
(TTĐT) – Chiều ngày 07/09/2021 TÜV SÜD Việt Nam phối hợp với Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban quản lý Khu Công nghệ cao tổ chức buổi hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số cho ngành sản xuất” nhằm chia sẻ chương trình thực hiện chuyển đổi công nghiệp 4.0 thông qua Chỉ số Sẵn sàng cho Công nghiệp thông minh (Smart Industry Readiness Index, SIRI) sẽ được triển khai trên toàn cầu như một tiêu chuẩn quốc tế.
TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay báo cáo thử nghiệm giữa kỳ giai đoạn 3 vắc xin Nano Covax đã được Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh quốc gia thông qua. Hiện cơ quan chức năng đang thẩm định hồ sơ xin phép lưu hành.
(IPV) Ngày 12 tháng 8 năm 2021, Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (IPV) trao tặng 10.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 10 máy thở oxy dòng cao HFNC, và 2 máy giúp thở ICU cho Trung tâm Y tế TP.Thủ Đức, đại diện tiếp nhận là ông Nguyễn Văn Chức – Phó Giám đốc phụ trách điều hành. Tổng giá trị các món quà Intel trao tặng lần này là 2 tỷ 930 triệu đồng.
(SHTP) - Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 hiện nay ngày càng diễn biến nhanh và phức tạp, ngày 01/8/2021 Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội; Chiều ngày 02/8/2021 Đoàn công tác của uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Phan Văn Mãi đã đến Khu Công nghệ cao làm việc về tình hình thực hiện “03 tại chỗ”, “01 cung đường – 02 địa điểm” trong việc vừa duy trì sản xuất, vừa phòng chống dịch COID-19 và kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Công ty TNHH Samsung Complex HCMC.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

CẤP PHÉP ONLINE