• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(SHTP) - Ngày 20 tháng 12 năm 2021, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty Worldwide DC Solution, một doanh nghiệp Singapore để đầu tư dự án trung tâm dữ liệu với tổng mức đầu tư 70 triệu Đô la Mỹ.
(TTĐT) - Ngày 04/12/2021, Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban quản lý Khu Công nghệ cao tổ chức “Ngày hội Việc làm Khu Công nghệ cao trực tuyến năm 2021” nhằm tạo cơ hội việc làm cho người lao động, sinh viên mới tốt nghiệp.
(TTĐT) - Ngày 15/12/2021, Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban quản lý Khu Công nghệ cao phối hợp với Bộ Y tế Lao động và Phúc lợi Nhật Bản tổ chức sự kiện đánh giá thí điểm kỹ năng nghề "Đo kiểm cơ khí bậc 3 theo tiêu chuẩn Nhật Bản”.
(TTĐT) - Sáng ngày 30/11/2021, Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban quản lý Khu Công nghệ cao (TTĐT) tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Hợp tác Đào tạo Việt – Hàn (VKTCC)” theo hình thức trực tiếp và trực tuyến thông qua nền tảng Zoom và Fanpage của TTĐT.
(SHTP) - Sáng ngày 03/12/2021, Bà Lê Bích Loan, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM đại diện và chủ trì buổi tiếp đón và làm việc với Đại diện các Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán và đoàn viên chức văn hóa, báo chí và phóng viên nước ngoài thường trú tại Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện khởi động lộ trình phục hồi du lịch nói riêng, kinh tế - xã hội nói chung do Sở Ngoại vụ TP.HCM phối hợp với Vụ Thông tin Báo chí, Bộ Ngoại giao tổ chức.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

CẤP PHÉP ONLINE