• Phát triển công nghiệp hỗ trợ nhìn từ câu chuyện của Hàn Quốc
  • Công nghiệp hỗ trợ: Thời cơ để giải quyết điểm nghẽn chính sách
  • Giải bóng đá SoccerBot lần đầu tiên tại SHTP - 26/9/2014
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ: Cần gì sau những triển lãm?
  • Ngành vi mạch bán dẫn TPHCM: Không chỉ là gia công (19/09/2014)
  • Khởi động dự án Trung tâm phát triển Công nghệ cao Đại học Nguyễn Tất Thành tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (6/6/2014)
  • TPHCM tiếp tục thúc đẩy phát triển Công nghiệp hỗ trợ 2014
  • Nhân lực cho phát triển ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam (14/3/2014)
  • Công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao TP.HCM: Lấy công nghiệp vi mạch điện tử làm lõi (14/2/2014)
  • Khu công nghệ cao TPHCM: Hi vọng gì về đầu tư và phát triển trong giai đoạn đến 2015? (03/01/2014)
  • Một số kết quả hoạt động tại Khu Công nghệ cao sau 11 năm - 24/10/2013
  • NASA tự tin tung video phủ nhận ngày tận thế
  • Chương trình Nhà sáng chế - số 26
  • Hoạt động tiêu biểu năm 2012
  • Videoclip: Giới thiệu hoạt động của Chi hội doanh nghiệp Công nghệ cao (SBA)- 25/12/2012
  • Những điều chưa biết về khoáng sản thương phẩm kỳ diệu "đất hiếm"- 14/12/2012
  • Những bài thuyết trình đáng nhớ của Steve Job(11/12/2012)
  • Công nghiệp ô tô Việt: Thất bại toàn diện(07/12/2012)
  • Videoclip: NanoGen tham gia Hội chợ nguyên liệu Thuốc & Dược tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2012
(HNMO) - Ngày 8-6, Sở Nội vụ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ban quản lý Khu công nghệ cao thành phố và Công đoàn viên chức thành phố tổ chức “Ngày hội giải quyết thủ tục hành chính” tại Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh.
(SHTP) - Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030, ngày 10/6/2022, công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý Khu Công nghệ cao tham gia Hội nghị giao lưu văn hóa, thể thao năm 2022 với chủ đề “Khối thi đua 10 – Quyết tâm thi đua – Chung sức xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh văn minh, hiện đại” do Khối Thi đua 10 tổ chức.
(SBA) - Ngày 27/5/2022 Chi hội Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao TP.HCM (gọi tắt là SBA) phối hợp cùng Công ty Intel Products Việt Nam, Công ty Jabil Việt Nam và Trung tâm Anh ngữ Axcela Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng SBA và trao tặng 36 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xã hội nổi bật. Giá trị mỗi suất là mười (10) triệu đồng. Buổi lễ có sự tham gia của Bà Lê Bích Loan- Phó trưởng ban, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP), cùng đại diện các doanh nghiệp SBA, và các trường đại học đối tác.
TTO - Chiều 27-5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Patrick Gelsinger, giám đốc điều hành Tập đoàn Intel.
(ĐTTCO)- UBND TPHCM cho biết, trong tháng 4-2022, Khu Công nghệ cao TPHCM giá trị sản xuất trong tháng ước đạt 2,028 tỷ USD, tăng 8,2% so với cùng kỳ, giá trị xuất khẩu đạt 1,839 tỷ USD, tăng 4,6% so với cùng kỳ và giá trị nhập khẩu đạt 1,730 tỷ USD, tăng 11,5% so với cùng kỳ.
CAM KẾT CỦA CHÍNH PHỦ

CẤP PHÉP ONLINE